loading...

Hội thảo

Nâng ngực lép hiệu quả

10:52:56 - 27/08/2014 - admin

Các chị em có vòng 1 “lép” luôn lo lắng và cảm thấy tự ti trước mọi người, đặc biệt là trước một nửa ấy của mình. Vậy đâu là phương pháp nâng ngực lép hiệu quả?

Đối với những chị em sở hữu vòng 1 hơi “khiêm tốn” thì luôn cảm thấy tự ti và mặc cảm về “núi đôi” của mình. Tuy nhiên, hiện nay với công nghệ thẩm mỹ nâng ngực hiện đại hoàn toàn có thể giúp chị em giải quyết vấn đề này. Phương pháp nâng ngực nội soi có hiệu quả vượt trội giúp nâng ngực lép một cách nhanh chóng, giúp chị em lấy lại vẻ tự tin, quyến rũ.

ngực lép

Nâng ngực nội soi gồm có 2 hình thức là nang nguc noi soi qua đường nách và nâng ngực nội soi qua đường rốn. Cả hai phương pháp nâng ngực này đều cho hiệu quả lâu dài, ổn định và không để lại sẹo. Khi phẫu thuật nâng ngực, các bác sĩ sẽ tiến hành mở một đường mổ nhỏ ở vùng nách hoặc vùng sâu bên trong nếp gấp rốn, sau đó đưa thiết bị nội soi vào bên trong. Thiết bị này được gắn camera và đèn chiều sáng, kích thước cũng như cấu trúc vòng ngực sẽ được phóng đại lên gấp nhiều lần. Như vậy, bác sĩ sẽ nhẹ nhàng định hình túi ngực để đảm bảo tránh tổn thương, biến chứng và làm giảm thiểu cũng như che dấu sẹo một cách tốt nhất.

Ưu điểm:

– Đưa túi gel nâng ngực bằng một đường vuông góc với bầu ngực sẽ làm cho hình dáng ngực cân đối, tròn trịa, không bị xô lệch, không xuất hiện hiện tượng “núi đôi đi lạc”.

– Đường sẹo rất nhỏ và mờ, được giấu vào sát chân nhũ hoa nên bạn khó có thể nhìn thấy được.

– Ít xâm lấn, ít chảy máu, không đau, ít sưng và không để lại biến chứng. Bạn chỉ cần nghỉ dưỡng một ngày là có thể đi lại và làm những việc nhẹ nhàng.

– Nâng ngực nội soi không những giải quyết được các vấn đề nguc nho, ngực chảy xệ, ngực nhão mà còn giúp thu nhỏ đầu nhũ hoa, xóa thâm đen quầng vú mà các phương pháp trước đây không thực hiện được.

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook