loading...

Hội thảo

Nâng ngực an toàn bằng mỡ tự thân

11:17:03 - 06/06/2014 - admin

Hiện nay, nhu cầu nâng ngực là rất lớn. Việc tân trang vòng 1 đã dần trở nên phổ biến nhằm giúp chị em lấy lại bộ ngực thời thanh xuân qua năm tháng và những lần sinh nở.

Nâng ngực an toàn bằng mỡ của chính mình là gì?

Đây là phương pháp sử dụng mỡ ở các phần dư thừa trên cơ thể như: mỡ bụng, mỡ hông, mỡ eo lưng, mỡ đùi,… để cấy ghép vào ngực làm tăng thể tích ngực tương tự như việc đặt túi ngực. Điều quan trọng ở đây là hoàn toàn không dùng bất kỳ một vật lạ nào để đưa vào cơ thể mà chỉ sử dụng mỡ của chính mình. Trước tiên, bác sĩ sẽ tiến hành hút mỡ ở các vùng tích tụ mỡ thừa như: bụng, hông, eo lưng, đùi,… Sau đó qua hệ thống lọc ly tâm đặc biệt của Hàn Quốc để thu thập tế bào mỡ tự thân tinh khiết nhất (đây là tế bào mỡ có chất lượng tốt nhất để cấy ghép). này sẽ được cấy ghép vào ngực, ngực sau khi cấy ghép mỡ sẽ đẹp rất tự nhiên.

nâng ngực bằng mỡ tự thân

Ưu điểm của nâng ngực an toàn bằng mỡ của chính mình:

– Đây là phương pháp phau thuat nang nguc an toan sử dụng mô của chính cơ thể, hoàn toàn không sử dụng vật lạ như túi ngực, mức độ tương hợp mô cao nhất. Do đó chị em hoàn toàn yên tâm khi nâng ngực mà không phải sợ sẽ bị thay túi ngực về sau hay ung thư,…

-Phương pháp này đạt hiệu quả kết hợp làm đẹp, đặc biệt là các chị em bị dư mỡ vùng bụng, hông , eo, đùi,… (đa số các chị em đều có tình trạng tích tụ mỡ ở các vùng này, do đó khi thực hiện phương pháp này sẽ có rất nhiều ưu điểm: vừa giảm được mỡ bụng, đùi, … vừa nâng ngực tự nhiên, an toàn).

-Phương pháp nâng ngực bằng mỡ tự thân an toàn bằng mỡ của chính mình nhẹ nhàng hơn rất nhiều so với nâng ngực bằng các kỹ thuật khác (do không phải bóc tách lớp cơ ngực để tạo khoang khi đặt túi ngực). Do đó phương pháp này rất ít đau, hồi phục nhanh chóng (buổi sáng cấy ghép mỡ, buổi trưa có thể xuất viện về nhà. Việc sử dụng thuốc giảm đau sau cấy ghép cũng rất nhẹ nhàng do hầu như rất ít đau)

-Vấn đề chăm sóc sau phau thuat vu an toàn bằng mỡ chính mình cũng rất đơn giản. Các chị em sau khi được bác sĩ hướng dẫn có thể tự chăm sóc tại nhà (vì hoàn toàn không có vết mổ rạch da).

– Tế bào mỡ tự thân là loại tế bào có chất lượng tốt nhất để cấy ghép, mức độ tiêu đi là rất ít, do đó giúp ngực giữ được hình dáng đẹp tự nhiên lâu dài.

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook