loading...

Hội thảo

Nên lựa chọn phun hay thêu lông mày sẽ đẹp hơn?

14:20:57 - 24/03/2015 - admin

Để có được một đôi mắt đẹp có rất nhiều phương pháp khác nhau. Phun và thêu lông mày là 2 phương pháp thẩm mỹ mắt phổ biến hiện nay nhưng phương pháp phun hay thêu lông mày sẽ đẹp hơn? Cùng tìm hiểu về hai phương pháp này nhé.

Phun và thêu lông mày là gì?

Nên lựa chọn phun hay thêu lông mày sẽ đẹp hơn?

Đôi lông mày sắc nét sau khi thực hiện phun xăm lông mày

Phun và thêu lông mày là một trong những dịch vụ phun xăm thẩm mỹ được nhiều người ưa chuộng hiện nay. Hai phương pháp này đều được dùng để làm đẹp lông mày và khắc phục những khuyết điểm của đôi mày như lông mày thưa, mỏng, ngắn, lông mày không có dáng đẹp, hay bị nhạt màu…

Phun hoặc thêu lông mày đều là những dịch vụ làm đẹp hiện đại sử dụng màu mực an toàn đảm bảo cho đến kim phun, thêu đảm bảo vệ sinh an toàn và ra mực đều, kĩ thuật phun, thêu tiên tiến. Rất nhiều các khách hàng cảm thấy băn khoăn không biết lựa chọn phun hay thêu lông mày sẽ đẹp hơn?

Sau đây chúng ta cùng tìm hiểu để lựa chọn phương pháp tốt nhất.

Nên lựa chọn phun hay thêu lông mày đẹp hơn?

Nên lựa chọn phun hay thêu lông mày sẽ đẹp hơn?

Phun thêu lông mày giúp tạo điểm nhấn trên gương mặt bạn

Phương pháp thêu lông mày, màu sẽ đẹp tự nhiên hơn, tông màu thêu cũng lên đều và đương nhiên cũng cần phải đảm bảo yếu tố vệ sinh trong quá trình thực hiện. Điều khác biệt so với phương pháp phun lông mày là màu thêu lông mày chỉ giữ được 4-5 năm và bạn cũng sẽ trở lại cuộc sống sinh hoạt bình thường sau khi sử dụng dịch vụ.

Còn với phương pháp phun lông mày sẽ đem lại kết quả tự nhiên, màu mực giữ được lâu, lên màu khá đều và đẹp nhưng khi bạn muốn đổi màu hay chỉnh sửa lông mày sau khi phun thì lại khá phức tạp, không hề đơn giản. Bên cạnh đó, khi thực hiện phun lông mày cần đảm bảo vệ sinh trang thiết bị khi phun rất cao nên bạn cần phải tìm cho mình một địa chỉ uy tín chất lượng để trao gửi niềm tin cho mình. Hơn nữa, khi thực hiện phun lông mày chỉ tác động đến ngoài da nên sau thẩm mỹ bạn sẽ nhanh chóng trở lại cuộc sống sinh hoạt bình thường.

Phun thêu lông mày đều đem lại một đôi lông mày đẹp nhưng điều quan trọng là bạn phải lựa chọn cho mình một địa chỉ thẩm mỹ viện uy tín để thực hiện. TMV Đông Á được xem là một địa chỉ Thẩm mỹ được các khách hàng tin tưởng nhất. Các bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi thực hiện phương pháp này tại TMV Đông Á.

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook