loading...

Hội thảo

Ngăn ngừa rụng tóc đơn giản với công dụng của hành tây

15:48:12 - 24/05/2016 - admin

Rụng tóc nhiều làm bạn khó chịu, bạn chưa có giải pháp nào để khắc phục tình trạng này, vậy thì giờ đây đã có một giải pháp hiệu quả hơn cho bạn, hãy nhìn vào ngăn bếp của bạn, nơi đó đã có sẵn một phương thuốc cho chứng rụng tóc ám ảnh bạn dạo gần đây – đó chính là nước ép hành tây!

Công dụng nước ép hành tây

Nước ép hành tây có tác dụng thúc đẩy quá trình kích thích mọc tóc dày đồng thời ngăn ngừa rụng tóc vô cùng hiệu quả.Thêm một điểm đáng lưu tâm nữa đó là nước ép hành tây hoàn toàn lành tính và an toàn. Không chỉ sẵn có, hành là một nguyên liệu không hề đắt chút nào.

rung-toc

 

Khắc phục bệnh rụng tóc dễ dàng với hành tây

Quả là rất dễ dàng để cung cấp đầy đủ chất dinh dưỡng cho mái tóc của bạn mà không phải chi thật nhiều tiền cho các spa chăm sóc tóc hay các sản phẩm dưỡng tóc đắt đỏ trên thị trường đúng không nào?

Cách sử dụng hành tây trị rụng tóc nhiều

Bóc vỏ 3 – 4 củ hành và rửa sạch chúng với nước. Sẽ tốt hơn nếu bạn sử dụng những củ hành nhỏ. Xắt hành thành nhiều miếng nhỏ rồi bỏ tất cả vào máy say sinh tố sau đó ép lấy nước.
hanh-tay
– Bây giờ thoa nước ép hành tây trực tiếp lên da đầu và massage nhẹ nhàng.
– Đợi ít nhất 1 tiếng sau đó rửa sạch bằng nước lã và sử dụng 1 loại dầu gội dịu nhẹ. Để thu được hiệu quả điều trị tốt nhất, bạn nên cách 1 ngày thực hiện liệu trình này một lần.
Cũng như hầu hết cách phương pháp điều trị, bạn cần phải có sự kiên nhẫn bởi bạn không thể thấy ngay được kết quả chỉ sau một đêm. Hãy thực hiện đều đặn nó trong vòng một tháng và bạn sẽ nhanh chóng nhận ra sự thay đổi trên mái tóc của bạn. Phương pháp này sẽ giải quyết các vấn đề như rụng tóc, các mảng đầu hói và chứng ngứa đầu cho bạn.
Nguồn từ: Báo sức khỏe

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook