loading...

Hội thảo

Ngăn ngừa rụng tóc với công thức từ thiên nhiên

14:50:16 - 09/06/2016 - admin

Mái tóc người con gái như một tri ân, kỹ niệm và biểu tượng của tình yêu vô bờ bến. Tóc phụ nữ cũng là nhịp tơ hồng giúp tình yêu bền chặc hơn thu hút phái mạnh hơn. Vì vậy bạn hãy trân trọng mái tóc của mình và luôn chăm sóc mái tóc để tình yêu và cảm xúc của mình luôn đẹp và thăng hoa.

Trước hết chúng ta tìm hiểu các nguyên nhân gây rụng tóc để dễ dàng điều trị rụng tóc tại nhà, bạn có thể tìm hiểu các nguyên nhân tóc rụng nhiều một cách đầy đủ tại đây!

Ngăn stress giảm rụng tóc

Stress là lý do tại sao tóc bạn hoa râm sớm hay rụng nhiều. Để hạn chế bớt rụng tóc, hãy tránh những căng thẳng, áp lực công việc, cuộc sống, tình cảm càng nhiều càng tốt. Bạn nên massage thư giãn khi chải tóc hay gội đầu, hay khi tắm bồn hoặc ngưng suy nghĩ nhiều, bạn sẽ giảm đau đầu hay stress nữa.

tri-rung-toc

Bạn dùng dầu dừa thoa lên đều khắp da đầu bằng tăm bông và mát xa bằng 10 đầu ngón tay phần thịt nhẹ nhàng từ chân tóc. Trong tinh dầu dừa có chứa một lượng lớn các dưỡng chất chất cần thiết để nuôi dưỡng mái tóc.

Trà xanh trị rụng tóc

Nhiều nghiên cứu chỉ ra rằng chà trà xanh vào tóc có thể giúp giảm rụng tóc. Điều bạn cần làm là pha hai túi trà xanh vào trong một li nước, để nguội và sau đó bôi nước trà lên tóc. Xả tóc kĩ sau một giờ. Để thấy rõ kết quả, thực hành thường xuyên trong một tuần đến mười ngày.

Tinh dầu trị rụng tóc

Những ai từng bị rụng tóc trong khoảng thời gian dài, nên mát xa da đầu bằng tinh dầu trong vài phút và làm thường xuyên. Điều này giúp nang tóc vẫn hoạt động. Bạn có thể thêm hoa oải hương vào dầu mè hoặc dầu hạnh nhân.

Nguồn từ: Báo sức khỏe

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook