loading...

Hội thảo

Người mẫu chuyển giới Việt cực xinh sau khi sửa mũi tự nhiên

00:05:56 - 02/01/2016 - admin

Mặc dù là chuyển giới nhưng người mẫu Lâm Hoàng My có gương mặt thanh tú và thân hình gợi cảm không thua nữ giới đích thực. Mới đây, cô tiếp tục chỉnh sửa mũi S line và không ngại ngần công khai quá trình cải thiện nhan sắc sau quá trình sửa mũi tự nhiên lên mạng.

Người mẫu chuyển giới Việt cực xinh sau khi sửa mũi tự nhiên

Người mẫu chuyển giới Lâm Hoàng My

Trong làng mẫu chuyển giới Việt, Lâm Hoàng My là một cái tên vô cùng nổi bật khi có gương mặt mềm mại, nữ tính, vóc dáng đẹp và từng được diễn rất nhiều show thời trang, bên cạnh những người mẫu chuyên nghiệp khác. Tuy nhiên, cô vẫn ưa chuộng sửa mũi tự nhiên để cải thiện nhan sắc.

Sửa mũi lần 2 vì chưa hài lòng về nhan sắc

  • Đã từng thực hiện ca đại phẫu thay đổi giới tính nhưng do chưa hài lòng hoàn toàn với ngoại hình của mình vì thấy đầu mũi của mình còn to nên cô đã quyết định thay đổi một lần nữa.
  • Lâm Hoàng My tin rằng bằng cách này, cô có thể làm mới bản thân trong mắt bạn bè, người thân.
  • Cô chia sẻ rằng mình đặc biệt yêu thích các công nghệ hiện đại, các bác sĩ bây giờ cũng cải tiến, có nhiều công nghệ chỉnh sửa tiên tiến hơn nên cô quyết định sửa mũi tự nhiên.
Người mẫu chuyển giới Việt cực xinh sau khi sửa mũi tự nhiên

Hiệu quả mũi đẹp sau sửa mũi

 

Chọn lựa thực hiện kỹ càng

  • Lâm Hoàng My đã từng bỏ qua một vài trung tâm thẩm mỹ lớn vì thấy thái độ tư vấn kém nhiệt tình, thiếu chuyên nghiệp.
  • Ca phẫu thuật kéo dài 2 tiếng, thực hiện bằng cách lấy sụn tự thân ở tai để thực hiện nâng mũi Sline.
  • Sau khi phẫu thuật thẩm mỹ sửa mũi tự nhiên, Lâm Hoàng My rất hài lòng với chiếc mũi thon gọn hiện tại và được nhiều bạn bè khen ngợi.
  • Vì thế cô khuyên những người đang có ý định thẩm mỹ mũi lựa chọn đúng nơi chuyên nghiệp, tận tình để chỉnh sửa“vì phẫu thuật chỉnh hình ảnh hưởng tới hình ảnh và cả cuộc sống của mình mà”.
  • Điều quan trọng nhất mà Lâm Hoàng My khuyên mọi người là nghĩ thật kỹ xem mình xấu ở đâu và không chỉnh sửa bừa bãi.
Người mẫu chuyển giới Việt cực xinh sau khi sửa mũi tự nhiên

Nên thực hiện công nghệ mới nhất cho hiệu quả an toàn

 

Lâm Hoàng My cho biết sang tháng, cô sẽ tiếp tục phẫu thuật để có đôi mắt to, đẹp hơn vì cô tin rằng không có phụ nữ xấu, chỉ có phụ nữ không biết làm đẹp.  Cô tin rằng việc chỉnh sửa mũi tự nhiên sao cho đẹp còn tùy thuộc vào quan niệm thẩm mỹ và đặc điểm cơ địa của mỗi người. Thêm vào đó, yếu tố tay nghề, kinh nghiệm của bác sĩ cũng cực kỳ quan trọng vì thế bạn nên thực hiện tại các bệnh viện hoặc cơ sở thẩm mỹ có uy tín, tìm hiểu kỹ về tình trạng của bản thân và lựa chọn phương pháp phẫu thuật phù hợp nhất.

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook