loading...

Hội thảo

Nguyên nhân gây rụng tóc, cấy tóc tự thân khắc phục tình trạng rụng tóc

17:38:58 - 28/12/2015 - admin

Nhiều người than phiền khi nhìn mái tóc của mình mỏng dần đi trông thấy. Điều này không chỉ xảy ra với phụ nữ, mà không ít nam giới dở khóc dở cười khi rơi vào tình trạng này. Đâu là nguyên nhân gây rụng tóc ở nam giới và phương pháp cấy tóc khắc phục.

Nguyên nhân gây rụng tóc

toc-dep

Liên quan đến di truyền. Khi ngấp nghé ngũ tuần, hơn nửa trong số họ băt đầu rụng tóc. Nếu cha bị chứng hói con trai sẽ thừa hưởng di truyền, có thể khắc phục bằng kỹ thuật cấy tóc nam

Yếu tố thứ 2 là nội tiết, nó bắt đầu khi kích thích tố sinh dục nam (hormon giới tính) tiếp xúc với tuyến dầu trên nang tóc.

Nguyên nhân gây rụng tóc nhiều ở nam giới là do sử dụng thuốc. Một số loại thuốc như thuốc chống suy nhược, thuốc có chứa quá nhiều Vitamin A, thuốc chữa bệnh gout và các biện pháp điều trị liệu bằng hóa học

icon Có thể bạn quan tâm: cấy tóc ở hà nội

Stress quá nhiềụ cũng gây rây rụng tóc cho nam giới: Khi bị căng thẳng nặng và diễn biến trong một thời gian dài, trong cơ thể sẽ sản sinh ra các hormon đặc biệt, làm rối loạn quá trình luân chuyển máu, làm chậm quá trình phát triển của tóc và làm rụng tóc.

Phương pháp cấy tóc tự thân khắc phục tình trạng rụng tóc

cay-toc

Kỹ thuật cấy tóc tự thân, cấy tóc có hiệu quả không

Phương pháp cấy tóc tự thân là kĩ thuật sử dụng những nang tóc của chính cơ thể khách hàng để cấy vào vị trí thiếu tóc. Phương pháp này đảm bảo tương thích và an toàn tuyệt đối mà hoàn toàn không lo các hiện tượng lây nhiễm hay dị ứng.

icon Xem thêm: cay toc bao nhieu tien

Nang tóc sau khi được cấy sẽ bám dính và tương thích với gốc y da đầu, sau thời gian sẽ tạo thân mới, chính là những sợi tóc mới, hoàn toàn khỏe mạnh giống các sợi tóc ở các phần khác của khách hàng.

Nguồn từ: Báo sức khỏe

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook