loading...

Hội thảo

Nguyên nhân sụp mí và cách khắc phục hiệu quả nhất

16:10:48 - 08/12/2015 - admin

Đôi mắt bị sụp mí bẩm sinh là điều không thể tránh được ở một số người, sụp mí mắt khiến đôi mắt mất cân đối dẫn đến ảnh hưởng đến sự hài hòa của khuôn mặt, cắt mí mắt để khắc phục ngay tình trạng của đôi mắt này, mang đến vẻ đẹp tự nhiên cho đôi mắt.

Sụp mí mắt bẩm sinh

sup-mi

Hình thành do trong quá trình phát triển cơ nâng mi của phôi thai bị ảnh hưởng. Bệnh ở một hay cả hai bên mắt với các hạn độ từ nhẹ đến nặng. Sụp mí nặng che kín đồng tử, ngăn cấm bệnh nhân nhìn và có xác xuất gây nhược thị hay giảm thị lực. Nguyên nhân mí mắt bị sụp có thể do dị dạng cân cơ nâng mi, yếu cơ hay nhược cơ, do liệt dây thần kinh số 3.

icon Có thể bạn quan tâm: nhan mi han quoc

Cắt mí mắt khắc phục sụp mí

cat-mi-mat

Hiện nay, công nghệ thẩm mỹ hiện đại sẽ giúp bạn chữa mắt sụp mí hiệu quả bằng phương pháp cắt mí mắt Hàn Quốc, bạn hoàn toàn có thể khắc phục tình trạng mắt sụp mí của mình bằng phương pháp này để có đôi mắt to hơn cũng như cải thiện tầm nhìn của mắt.

Khi thực hiện phương pháp chữa mắt bị sụp mí bằng cắt mí mắt Hàn Quốc các bác sĩ sẽ thăm khám và đo vẽ da chùng mí mắt của bạn (nguyên nhân khiến các nếp mí chồng chéo lên nhau), để xác định nếp mí mới và phần da chùng vùng mí mắt cần loại bỏ, sao cho mí mắt cân đối, đẹp tự nhiên nhất.

icon Xem thêm: cat mi mat o dau dep

Phương pháp cắt mí mắt không chỉ tạo mí mắt rõ ràng mà còn giúp lấy đi phần da bị chùng, nhăn ở hai mí cũng như mỡ thừa nên kết quả sau khi cắt mí trên sẽ duy trì lâu dài.

Nguồn từ: Báo sức khỏe

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook