loading...

Hội thảo

Nhấn mí giải pháp tạo mắt 2 mí nhanh chóng không đau rát

16:39:12 - 12/12/2015 - admin

Nhiều bạn trẻ và nhất là các bạn gái rất muốn có một đôi mắt 2 mí đẹp, nhưng lại sợ đau, sợ quá trình hồi phục mất nhiều thời gian làm ảnh hưởng đến công việc cũng như giao tiếp. Bấm mí Hàn Quốc chính là giải pháp dành cho bạn.

Bấm mí Hàn Quốc là gì ?

mat-2-mi

Bấm mí Hàn Quốc là một trong những thủ thuật đơn giản nhất trong phẫu thuật thẩm mỹ mắt, còn gọi là nhấn mí hàn quốc không phẫu thuật.

Bấm mí và kết hợp lấy mỡ thừa mi mắt: ở một số bạn trẻ không có nếp mí và kèm theo tình trạng thừa mỡ ở mi mắt. Trong trường hợp này, bác sĩ qua việc nhấn nếp mí sẽ kết hợp lấy phần mỡ thừa. Do đó sau bấm mí, mắt 2 mí sẽ đẹp tự nhiên, nếp mí được giữ lâu.

icon Có thể bạn quan tâm: cách chữa mắt bị sụp mí

Yêu cầu bác sĩ thẩm mỹ

bam-mi-han-quoc

Phải được đào tạo bài bản về phẫu thuật thẩm mỹ mắt Hàn Quốc

Hiểu sâu về cấu trúc giải phẫu và chức năng các lớp ở vùng mắt, đặc biệt là các cấu trúc sâu như cơ nâng mi, cơ Muller,…

Thăm khám tỉ mỉ, đánh giá đúng tình trạng của mắt, chức năng mi mắt

Có dụng cụ đặc biệt của Hàn Quốc chuyên dùng cho bấm mí mắt

icon Xem thêm: xam mi mat dep

Ưu điểm phương pháp bấm mí

Ưu điểm lớn nhất của phương pháp Bấm mí Hàn Quốc này là sau bấm mí, tạo mắt hai mí vùng mắt hầu như không sưng, không để lại sẹo, mí đôi không những được định hình nhanh chóng mà còn hết sức tự nhiên, mềm mại. Sau bấm mí 24 giờ, mắt có hai nếp mí rõ, tự nhiên và quan trọng nhất là buổi sáng bạn được bấm mí thì đến buổi tối bạn đã giao tiếp bình thường.

Nguồn từ: Báo sức khỏe

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook