loading...

Hội thảo

Nhấn mí hàn quốc giá bao nhiêu tiền tại TMV Đông Á Hải Phòng?

17:41:22 - 26/03/2017 - admin

Chào bác sĩ, tôi đang muốn thực hiện nhấn mí hàn quốc ở Đông Á Hải phòng mà còn bận tâm không biết giá nhấn mí hàn quốc bao nhiêu tiền tại cơ sở này. Rất mong được bác sĩ giải đáp để tôi chuẩn bị tâm lý và chi phí thực hiện nhấn mí hàn quốc.

Chào bạn, trước tin chúng tôi xin gửi lời cảm ơn tới bạn khi đã quan tâm và gửi câu hỏi về cho thẩm mỹ viện Đông Á.  Với câu hỏi nhấn mí hàn quốc giá bao nhiêu tại thẩm mỹ viện Hải phòng chúng tôi xin được giải đáp như sau:

Giá nhấn mí hàn quốc ở Đông Á là 6 triệu đồng, đây là mức giá mà Đông Á áp dụng với tất cả các chi nhánh của mình trên toàn quốc vì thế ở Hải Phòng nhấn mí hàn quốc cũng có giá là 6 triệu bạn nhé!

nhan-mi-han-quoc-gia-bao-nhieu

Nhấn mí hàn quốc giá bao nhiêu tiền tại TMV Đông Á Hải Phòng?

Nhấn mí Hàn Quốc là một phương pháp làm đẹp đơn giản nhằm đem lại đôi mắt đẹp 2 mí cho khách hàng. Với những thao tác nhẹ nhàng, thời gian thực hiện nhanh chóng chính vì thế nhấn mí hàn quốc rất được ưa chuộng tại Việt Nam. Không chỉ thế, công nghệ nhấn mí hàn quốc còn có những ưu điểm vượt trội như không cần mất thời gian nghỉ dưỡng sau phẫu thuật, kết quả duy trì vĩnh viễn.

Đặc biệt, khi bạn nhấn mí hàn quốc tại thẩm mỹ viện Đông Á bạn sẽ được trải nhiệm dịch vụ chuyên nghiệp, quy trình đạt chuẩn, quan trọng nhất là thẻ bảo hành tới 10 năm sau khi làm dịch vụ.

Ngoài ra, nếu như bạn vẫn còn băn khoăn điều gì khác hãy liên hệ với chúng tôi theo số hotlien 1900 6499 để được tư vấn miễn phí. Đặc biệt, bạn có thể tới trực tiếp cơ sở để được các bác sĩ chuyên khoa kiểm tra tình trạng mắt của bạn có phù hợp với phương pháp nhấn mí không.

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook