loading...

Hội thảo

Những cách giúp lông mày của bạn đẹp tự nhiên hơn

14:21:46 - 18/07/2015 - admin

Tuy chỉ chiếm 1 diện tích khiêm tốn song đường chân mày có vai trò quan trọng với thẩm mỹ chung của gương mặt.

Với hầu hết tất cả các chị em thì ai cũng mong muốn có được cách làm cho chân mày đậm hơn, cặp chân mày đẹp tự nhiên hơn.

1. Massage

Sử dụng một chút dầu bôi trên lông mi, lông mày của bạn vào ban đêm để giữ ẩm và giúp lông mày phát triển để trông dày hơn. Bạn có thể sử dụng dầu thầu dầu hoặc dầu dừa nhé.

Làm đẹp cho phụ nữ

Massage dầu thầu hoặc dầu dừa vào lông mày, lông mi và khu vực xung quanh chúng trong khoảng năm phút. Sau đó, rửa sạch. Thầu dầu hoặc dầu dừa thúc đẩy tăng trưởng lông mày và lông mi dày hơn. Bạn sẽ thấy kết quả trong vòng một tháng.

2. Kẻ lông mày

Lựa chọn thường xuyên được sử dụng nhất chính là đây: Kẻ lông mày. Bạn có thể sử dụng bột, chì hoặc gel để tô đậm lông mày mà chẳng cần tốn thời gian nuôi dưỡng, tỉa tót. Dù chúng mang đến kết quả ngắn ngủi, nhưng cách này sẽ lý tưởng để giúp bạn cân nhắc, lựa chọn xem mình hợp nhất với dáng lông mày thế nào, sau đó mới áp dụng vào quá trình nuôi dưỡng và chăm sóc.

Xem thêm: 5 cách vẽ chân mày hàn quốc

3.Sử dụng dầu dừa

cach-tri-rung-toc-hieu-qua-bang-dau-dua-1

Trong rất nhiều cách dưỡng lông mày hiện nay, chăm sóc lông mày bằng dầu dừa được cho là sự lựa chọn hoàn hảo vì vừa giúp làm mềm mà còn kích thích lông mày mọc nhanh hơn (điều này đặc biệt thish hợp cho những ai có hàng lông mày mỏng). Theo đó, bạn hãy thoa 1 chút dầu dừa lên lông mày vào mỗi tối trước khi và để vậy qua đêm và rửa mặt bình thường vào sáng hôm sau.

Lông mày cũng giống như mái tóc, làn da hay bất kì bộ phận nào trên cơ thể cần được chăm sóc cẩn thận và cung cấp vitamin để chúng phát triển tốt. Và dầu dừa được coi như 1 thứ “vitamin” đặc biệt kích thích lông mày trở nên mượt mà, rõ nét hơn. Trong quá trình bôi dầu dừa, bạn có thể massage nhẹ nhàng khu vực xung quanh chúng trong khoảng năm phút, đảm bảo sau một tháng bạn sẽ thấy hiệu quả bất ngờ.

Thực hiện cách dưỡng lông mày bằng dầu dừa đúng cách, đều đặn không chỉ làm khuôn mặt tươi sáng, ấn tượng hơn mà còn khiến việc tỉa tót của bạn hiệu quả hơn nữa đấy.

Gợi ý xem thêm:

 

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook