loading...

Hội thảo

Những công việc mà người thừa cân ít khi làm

21:38:30 - 08/01/2016 - admin

Thừa cân, ngấn mỡ là nỗ lo lắng của chị em. Có thể có nhiều người có cả đống những kế hoạch giảm cân từ ăn kiêng đến luyện tập. Tuy nhiên có một điều hết sức đơn giản đó là bạn chỉ cần thay đổi thói quen làm những công việc hàng ngày cũng có thể giúp bạn giảm cân.

>> Xem thêm: Sở hữu đôi chân thon gọn nuột nà như người mẫu sau dịch vụ hút mỡ bắp chân

1. Làm việc nhà

giam-can

Làm việc nhà giúp giảm cân

Thông thường chị em thường hay kêu ca vì hàng ngày phải làm một đống việc nhà không tên mà không có thời gian để dành cho tập luyện giảm cân. Tuy nhiên, có một sự thật là làm việc nhà cũng có thể giúp bạn giảm cân nhanh chóng vì lượng calo tiêu thụ khá nhiều trong quá trình làm việc nhà. Vì thế, thay vì khó chịu bạn nên có tinh thần thoải mái và thư giãn. Khi coi công việc nhà hàng ngày như cơ hội để tập thể dục thì bạn sẽ cảm thấy vui vẻ hơn.

2. Đánh răng ngay sau khi ăn

Việc đánh răng sau khi ăn không những bảo vệ răng miệng của bạn khỏi những những ăn thừa dính trên răng mà có thể kiểm soát được cơn thèm ăn của mình. Khi bạn đánh răng xong bạn sẽ tự nhắc mình không nên ăn thêm gì nữa. Điều này là thói quen tốt cho sự giảm cân của bạn.

3. Cười nhiều

Không ai phủ nhận cười nhiều, đặc biệt là cười sảng khoái sẽ kích thích hoạt động của các cơ, đặc biệt là cơ mặt và bụng. Chỉ cần cười 15 phút thật to mỗi ngày sẽ giúp bạn đốt cháy được 14600 calo mỗi năm. Thế nên, thay vì bắt bản thân phải thực hiện chế độ ăn kiêng khắt khe, tập luyện khổ sở sao bạn không thử xem nhiều bộ phim hài, đọc truyện cười và nói chuyện nhiều với mọi người để cười nhiều hơn? Điều này còn khiến bạn ghi điểm với người khác bằng sự thân thiện, cởi mở.

4. Làm các công việc trí óc

giam-can

Lao động trí óc

Theo nhiều nghiên cứu: Không chỉ những công việc lao động tay chân mới giúp bạn giảm cân. Những công việc trí óc đơn giản cũng khiến tiêu hao nguồn năng lượng lớn. Các nguồn năng lượng, chất dinh dưỡng cũng vì thế mà bị tiêu thụ và thoát ra ngoài nhiều hơn. Điều này khiến cơ thể gầy đi nhanh chóng. Bạn có thể tận dụng điều này để giảm béo hiệu quả. Những công việc như: vẽ, thiết kế, nghiên cứu… tuy sẽ ngốn khá nhiều chất xám và thời gian của bạn nhưng lại giúp bạn giam beo.

Chúc chị em sớm tìm được giải pháp giảm cân hiệu quả cho mình.

Xem thêm bài viết cùng chủ đề:

Nguồn: http://baosuckhoe.org/

  • >> Giảm béo - An toàn - Nhanh chóng - Hiệu quả

  • >> Cách giảm mỡ bụng - Chỉ trong 7 ngày

  • >> Cách giảm cân nhanh - khoa học theo tư vấn của Chuyên gia

  • >> Giảm cân nhanh

  • Ý kiến bạn đọc

    Bình luận qua Disqus Facebook