loading...

Hội thảo

Những dáng lông mày đẹp cho bạn sự trẻ trung năng động

17:05:19 - 05/10/2015 - admin

Cặp lông mày đẹp góp phần tạo nên sức hấp dẫn cho đôi mắt, làm điểm nhấn cho khuôn mặt. Hiện nay đang có xu hướng tạo dáng lông mày ngang bắt nguồn từ Hàn Quốc, trào lưu này ra đời thu hút sự quan tâm của rất nhiều người. Tuy nhiên không phải khuôn mặt nào cũng phù hợp với dáng lông mày này. Nếu lựa chọn sai dáng lông mày sẽ khiến khuôn mặt bạn trông buồn cười. Hãy tham khảo một số cách tạo dáng lông mày tương ứng với từng khuôn mặt dưới đây để có những lựa chọn đúng đắn nhé.

cach-tao-dang-long-may

Cách tạo dáng lông mày

1. Tạo dáng lông mày cho mặt vuông

Với khuôn mặt vuông, lông mày trông hơi dày một chút sẽ là lựa chọn hoàn hảo. Hãy tạo một chút độ cong nhỏ, nhưng để độ dày ở cả phần đầu-giữa lẫn đuôi có kích thước ngang nhau để không tạo cảm giác lông mày bị quá nhỏ so với mặt. Bạn có thể mang tới độ cong cho lông mày bằng cách tạo góc rộng từ phần đỉnh tới đuôi, điều này giúp phần xương quai hàm của bạn trông thon gọn hơn nhiều.

2. Tạo dáng lông mày cho mặt tròn

Khuôn mặt tròn cần 1 cặp lông mày có khả năng kéo dài mặt. Vậy nên lựa chọn chuẩn xác nhất lúc này sẽ là dáng lông mày cánh cung, nhưng vẫn có đường gấp rõ nét ở phần giữa lông mày trở xuống đuôi. Dáng mày cánh cung cùng phần đỉnh cao như vậy sẽ tạo cảm giác khuôn mặt bạn trông thon dài hơn.

3. Tạo dáng lông mày cho mặt dài

Kiểu mặt này rất hợp với dáng lông mày ngang thời thượng, vì nó giúp bạn “rút ngắn” chiều dài thừa thãi của khuôn mặt.

cach-tao-dang-long-may

Khuôn mặt dài với lông mày ngang thời thượng

>>> Xem thêm: tạo lông mày ngang

4. Tạo dáng lông mày cho mặt trái tim

Mặt trái tim với kiểu mặt to ở trên và thon dần xuống dưới cần có cặp lông mày giúp tôn lên được phần cằm nhọn đáng mơ ước, và lông mày hình cung sẽ giúp bạn làm điều này. Bạn hãy tạo dáng lông mày có độ cong vừa phải và dày đều từ đầu, giữa cho tới đuôi lông mày nhé!

5. Tạo dáng lông mày cho mặt oval

cach-tao-dang-long-may

Tạo dáng lông mày cho khuôn mặt oval

Đây vẫn luôn được coi là kiểu khuôn mặt “chuẩn mực”, hoàn hảo đối với mọi bạn gái. Những cô nàng may mắn sở hữu gương mặt trái xoan có thể tự tin thử mọi kiểu dáng lông mày từ trendy cho tới ấn tượng nhất, nhưng kiểu dáng lông mày hơi cong so với chân mày có lẽ sẽ khiến cho khuôn mặt bạn tỏa sáng nhất.

Tạo dáng lông mày là công việc mất khá nhiều thời gian và đòi hỏi chút khéo léo trong kỹ thuật tỉa tót. Ngày nay bạn có thể tiết kiệm thời gian hơn cho mình bằng kỹ thuật làm đẹp phun thêu. Phun lông mày tự nhiên giúp bạn có được cặp lông mày đẹp như ý mà trông rất tự nhiên. Bạn có thể tham khảo thêm dịch vụ này tại các trung tâm làm đẹp để hiểu rõ hơn nhé.

Có thể bạn quan tâm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook