loading...

Hội thảo

Những điều cần biết khi lựa chọn thuốc xóa xăm

09:35:58 - 28/02/2014 - admin

Lắng nghe chia sẻ của chuyên gia về cách lựa chọn thuốc xóa xăm như thế nào để đạt được hiệu quả cao nhất.

 3 lưu ý siêu hữu ích khi lựa chọn thuốc xóa xăm 1

 Thuốc xóa xăm là một trong những sự lựa chọn khá hữu hiệu khi bạn không muốn giữ hình xăm đã lỗi thời hoặc không còn yêu thích. Tuy nhiên, để lựa chọn được sản phẩm cho hiệu quả tốt nhất, bạn cần lưu ý những điểm sau:

1. Tham khảo ý kiến chuyên gia

Trước khi lựa chọn sản phẩm thuốc xóa xăm, bạn nên tham khảo ý kiến của các chuyên gia để xác định tình trạng hình xăm, mức độ, kích thước để nhận được những sự gợi ý về các loại thuốc và cách xóa xăm hợp lý, an toàn.

2. Chú ý nhãn mác thuốc xóa xăm

3 lưu ý siêu hữu ích khi lựa chọn thuốc xóa xăm 2

Cẩn trọng với việc lựa chọn thuốc xóa xăm

Bạn không nên sử dụng thuốc xóa xăm không có nhãn mác hoặc nhãn mác thô sơ, được làm thủ công. Bởi, hiện nay trên thị trường có bán rất nhiều loại sản phẩm thuốc xóa xăm giả, kém chất lượng có thể gây ra những kích ứng nghiêm trọng đến làn da, nhiễm trùng da thậm chí có thể dẫn tới hiện tượng da bong tróc.

3. Lựa chọn đúng địa chỉ bán thuốc

3 lưu ý siêu hữu ích khi lựa chọn thuốc xóa xăm 3

Lưu ý khi lựa chọn địa chỉ bán thuốc xóa xăm

Bạn cần lưu ý chọn lựa những địa chỉ uy tín, được nhiều người lựa chọn, có giấy phép kinh doanh rõ ràng, không nên mua những loại thuốc xóa xăm từ những nhà cung cấp không uy tín, không có địa chỉ rõ ràng hoặc bán tràn lan ngoài chợ.

Tuy nhiên, phương pháp xóa xăm bằng thuốc có thể gây ra những tổn thương da, đau đớn, thậm chí chưa thể xóa xăm triệt để.

Công nghệ xóa hình xăm Ruby Laser ra đời, được các chuyên gia đánh giá rất cao. Ruby Laser là công nghệ xóa xăm hiện đại đã được cục quản lý Dược phẩm và Thực phẩm Hoa Kỳ (FDA) chứng nhận và kiểm định về chất lượng.

3 lưu ý siêu hữu ích khi lựa chọn thuốc xóa xăm 4

Dịch vụ xóa xăm Ruby Laser

Ruby Laser sử dụng bước sóng 694 nm, với xung năng cực mạnh tác động nhanh chóng vào vùng điều trị, phá vỡ hoàn toàn cấu trúc các sắc tố màu sắc, mực xăm ở các vùng trung bì, thượng bì, hạ bì và đào thải chúng hoàn toàn ra ngoài bằng con đường bạch huyết. Đây là giải pháp xóa hình xăm bằng Laser hiện đại, tiên tiến nhất.

Hiện nay, công nghệ xóa xăm Ruby Laser đã được ứng dụng thành công lần đầu tiên tại thẩm mỹ viện Đông Á và nhận được nhiều phản hồi tích cực từ phía khách hàng.

 

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook