loading...

Hội thảo

Những điều chưa biết về công nghệ triệt lông vĩnh viễn

17:20:35 - 01/12/2015 - admin

Triệt lông bằng công nghệ hiện đại sử dụng ánh sáng Laser bấy lâu nay vẫn được các chuyên gia đánh giá cao như một phương pháp tẩy lông thần kỳ. Tuy nhiên có thể bạn chưa biết những sự thật dưới đây về triệt lông vĩnh viễn. Hãy cùng theo dõi nhé

>> Xem thêm: Cách tẩy lông chân tại nhà hiệu quả lâu dài

1. Phương pháp triệt lông bằng laser chỉ có tác dụng với những vùng lông đen

triet-long

Triệt lông bằng laser

Tẩy lông bằng laser hoạt động bằng cách bắn các xung ánh sáng vào vùng lông, giúp phá vỡ các sắc tố đen gọi là melanin tại đây. Điều này có nghĩa rằng vùng lông màu càng sáng, thì càng ít hiệu quả khi điều trị bằng laser. Vì vậy đối với những vùng lông vàng hoặc trắng, phương pháp này hoàn toàn không có tác dụng.

2. Da tối màu không nên triệt lông bằng laser

Vì tẩy lông bằng laser hoạt động bằng cách phá bỏ các sắc tố trong lông, nếu bạn có làn da tối, kỹ thuật này có thể đổi màu hoặc làm hỏng làn da của bạn. Chú ý trước khi triệt lông bằng laser không nên đi tắm nắng.

3. Những tác dụng phụ

Những tác dụng phụ khi điều trị bằng laser thường rất ít. Bạn có thể bị đỏ da, sưng, ngứa và hơi khó chịu trong một vài ngày sau khi điều trị. Một số ít trường hợp bị nhiễm trùng và phồng rộp da. Thế nên, một lần nữa việc chọn lựa kỹ lưỡng nơi điều trị lại được nhấn mạnh.

4. Phương pháp này phát huy hiệu quả tại những vùng nào

triet-long

Hiệu quả triệt lông bằng laser

Phương pháp có hiệu quả ở bất cứ vùng nào trên cơ thể. Những vùng thường xuyên phải tẩy lông như chân, triệt lông nách vĩnh viễn, vùng bikini và tay. Thời gian điều trị sẽ kéo dài hơn nếu vùng lông đó rộng và da bạn càng nhạy cảm thì bạn càng cảm thấy đau.

Xem thêm bài viết cùng chủ đề:

Nguồn: http://baosuckhoe.org

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook