Hội thảo

Những lưu ý khi chăm sóc vùng kín sau khi sinh

17:19:46 - 17/09/2015 - admin

Vùng kín là bộ phận được ít người đề cập đến và các báo mạng cũng ít đề cập đến vấn đề này bởi nó là nơi nhạy cảm.Nhưng vùng ở cơ thể này lại khá quan trọng với chị em phụ nữ.Sau qua trình sinh đẻ thì vùng kín của chị em sẽ bị thay đổi khá nhiều.Chính vì thế mà chị em sau khi sinh cần biết những vấn đề dưới đây để tránh viêm và bệnh tật không đáng có sau quá trình sinh sản.

Chăm sóc vùng kín sau khi sinh với chọn đồ lót

Khi có thai thân hình chị em thường mâp hơn so với trước khi có thai chính vì thế chị em nên lựa chọn cho mình những loại đồ lót to để khi sinh xong thì sử dụng luôn những đồ lót này sẽ giúp chị em thoáng hơn. Hãy chọn đồ lót với chất vải khô thoáng, kích cỡ to, rộng rãi để khi mặc luôn cảm thấy thoải mái. Tránh lựa chọn quần lót quá chật sát vào “cô bé” gây bí bách khó chịu ảnh hưởng tới sức khỏe vùng kín.

Chăm sóc vùng kín sau khi sinh với việc cố gắng đi lại nhẹ nhàng

Cham-soc-vung-kin4

Hãy cố gắng đi lại thật nhẹ nhàng, chậm rãi

Để giúp sản dịch thoát ra ngoài dễ dàng cũng như để vết rạch tầng sinh môn mau lành, chị em không nên nằm bất động một chỗ mà nên đi lại nhẹ nhàng, chậm rãi. Trừ trường hợp chóng mặt, chị em không nên đi lại sẽ rất dễ gây ra tình trạng choáng, ngất. Ngoài ra, chị em cũng không nên bê vác, khuân đồ nặng trong khoảng 2-3 tháng. Bởi nếu lao động quá sức có thể khiến chị em dễ bị sa tử cung. Cách chăm sóc vùng kín sau khi sinh chị em cần nên lưu ý.

Xem thêm: Cách làm đẹp vùng kín sau sinh

Những lưu ý khi chăm sóc vùng kín sau khi sinh

Sau khi sinh,  cơ quan sinh dục lúc này đang trong giai đoạn hồi phục nên bạn cần phải chú ý giữ vệ sinh thật kỹ. Bạn cần thay băng vệ sinh thường xuyên để tránh viêm nhiễm. Chỉ nên dùng nước ấm để vệ sinh, không nên dùng nước muối hay dung dịch vệ sinh phụ nữ, cũng không được thụt rửa âm đạo trong giai đoạn này. Móng tay nên được cắt ngắn và dũa cẩn thận để không gây tổn hại vùng kín khi làm vệ sinh.Tránh dùng khăn ướt, giấy vệ sinh, nhất là loại có mùi để vệ sinh vì có thể làm tăng nguy cơ nhiễm khuẩn âm đạo.

 

Laser V-Beauty là công nghệ làm đẹp vùng kín tiên tiến hàng đầu Hoa Kỳ

Laser V-Beauty mang lại những hiệu quả vượt trội mà chưa có phương pháp nào đạt được. Chỉ sau liệu trình ngắn điều trị , hoàn toàn không phẫu thuật, không xâm lấn, không gây tổn thương, Laser V-Beauty sẽ làm săn chắc, trẻ hóa, làm trắng hồng vùng kínlam khit am dao một cách nhanh chóng, khắc phục chứng tiểu són, tiểu không tự chủ, ngăn ngừa viêm nhiễm, cải thiện tối đa tình trạng khô âm đạo và tăng khoái cảm tình dục. Đây là công nghệ hiện đại hàng đầu của Hoa Kỳ, đã qua nhiều thử nghiệm, ứng dụng thành công, được tổ chức FDA ( Cơ quan quản lý dược phẩm và thực phẩm của Hoa Kỳ) chứng nhận an toàn, hiệu quả và cấp phép lưu hành trên thế giới.

Gợi ý xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook