loading...

Hội thảo

Những “tai nạn” dễ gặp khi xăm hồng nhũ hoa

11:05:56 - 27/02/2017 - admin

Có không ít chị em vì “ham” rẻ, muốn làm đẹp nhanh chóng mà không tốn kém đã lựa chọn những phương pháp làm hồng nhũ hoa không an toàn, nổi lên hiện nay là phương pháp phun xăm hồng nhũ hoa. Cùng nhau tìm hiểu những nguy hại tiềm ẩn của phương pháp làm đẹp này nhé!

nhũ hoa

Tại sao không nên xăm hồng nhũ hoa ?

Việc phun màu là một cách hiệu quả để vùng nhũ hoa có được màu sắc như ý và bền vững. Tuy nhiên, các chuyên gia khuyến cáo chị em nên chọn những cơ sở uy tín để thực hiện, bởi nếu kỹ thuật không đúng, vô trùng không đảm bảo thì sẽ có nhiều phiền toái xảy ra.

Kỹ thuật phun hồng nhũ hoa khá đơn giản: Khách hàng được gây tê tại chỗ, nhân viên thẩm mỹ dùng thiết bị có đầu kim châm phun màu lên da ở đầu nhũ hoa. Sau khị hoàn thành các bước trị liệu, bệnh nhân có thể ra về ngay. Trong khoảng 5 – 7 ngày tiếp đó, lớp da bề mặt nhũ hoa sẽ đóng vảy và bong ra. Lớp da non bên trong sẽ dần phát triển với màu hồng hơi sậm so với màu da của bạn và ổn định sau khoảng 1 tháng.

nhũ hoa

Tuy nhiên, nguy cơ viêm loét, xạ hóa ngực, mất cảm giác ở đầu ngực… là những biến chứng mà chị em có thể gặp phải khi sử dụng phương pháp xăm hồng nhũ hoa này.

Bên cạnh đó, nếu sử dụng loại mực kém chất lượng để phun xăm, màu sẽ bị loang, gây mất thẩm mỹ. Việc phun nhũ hoa không đúng cách còn gây sang chấn và tạo sẹo ở ngực. Nếu lạm dụng phương pháp này mực xăm có thể ngấm vào sâu, gây xơ hoá vùng ngực. Đó là chưa kể đến nguy cơ nhiễm viêm gan B, HIV…, do không đảm bảo vô trùng.

 Cách làm hồng nhũ hoa an toàn

Hiện nay có nhiều mẹo làm hồng nhũ hoa đơn giản và an toàn tại nhà mà bạn không cần phải lo lắng ảnh hưởng đến vùng da nhạy cảm này. Tuy nhiên với bất kỳ phương pháp nào bạn cũng cần xem xét rõ tình trạng của bản thân và nguyên nhân tại sao nhũ hoa thâm đen để có phương pháp phù hợp nhất. Chúc bạn luôn xinh đẹp!

Nguồn: http://baosuckhoe.org/

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook