loading...

Hội thảo

Những ưu điểm vượt trội của kỹ thuật bấm mí Hàn Quốc

16:35:03 - 30/09/2015 - admin

Làm đẹp đôi mắt là mong muốn tha thiết của bất kỳ chị em phụ nữ nào, nhưng vẫn còn những băn khoăn thắc mắc về việc có nên bấm mí hàn quốc hay không? dưới đây là ưu điểm của phương pháp này, để chị em có lựa chọn tốt nhất cho bản thân.

Hiệu quả của công nghệ bấm mí hàn quốc

+ Cải thiện đôi mắt 1 mí của bạn: Trước tiên, nếu bạn đi bấm mí hàn quốc thì tình trạng mắt 1 mí của bạn sẽ được cải thiện. Bằng dụng cụ chuyên dụng, các bác sĩ sẽ tiến hành luồn chỉ sinh học xoắn đôi, tạo sự liên kết giữa các vùng cơ và mí mắt, cho đôi mắt 2 mí đẹp tự nhiên như thật, cải thiện đôi mắt 1 mí, hoàn toàn có thể giải quyết vấn đề mà bạn đang gặp phải.

bam-mat-han-quoc

Phương pháp bấm mí mắt, nhấn mắt 2 mí

+ Thực hiện nhanh chóng, đảm bảo an toàn: Quá trình bấm mí chỉ diễn ra trong 15 phút, thao tác thực hiện đơn giản, không hề phức tạp. Bấm mí Hàn Quốc Double Eyelid không gây ảnh hưởng đến giác mạc, thị lực nên đảm bảo an toàn tuyệt đối.

+ Hiệu quả thẩm mỹ duy trì lâu dài: Chỉ sinh học xoắn đôi được cố định chúng lại tại các đầu mút, mang đến kết quả thẩm mỹ vĩnh viễn.

icon Xem chi tiết: bấm mí ở đâu đẹp

Quy trình bấm mí tại TMV Đông Á

bam-mat-hai-mi-han-quoc

Công nghệ bấm mí mắt đẹp, nhấn mí vĩnh viễn

Tại Thẩm mỹ viện Đông Á, quy trình bấm mí Hàn Quốc Double Eyelid được tiến hành theo các bước sau:

Bước 1: Các bác sĩ tiến hành thăm khám, xác định tình trạng mắt của khách hàng để tư vấn giải pháp lựa chọn phù hợp

Bước 2: Bác sĩ phác thảo, đo vẽ nếp mí mới cần tạo

icon Xem thêm: bấm mí hàn quốc giá bao nhiêu

Bước 3: Tiến hành gây tê cục bộ vùng mắt để khách hàng không có cảm giác đau đớn nào trong suốt quá trình Bấm mí Hàn Quốc Double Eyelid

Bước 4: Bác sĩ sử dụng dụng cụ chuyên dụng, lấy chỉ sinh học xoắn đôi, tạo sự liên kết giữa da và mí mắt, tạo nếp gấp mí mới hằn sâu, cho kết quả thẩm mỹ duy trì vĩnh viễn.

Nguồn từ: Báo sức khỏe

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook