loading...

Hội thảo

Phẫu thuật cằm lẹm đẹp tự nhiên CN Hàn Quốc

05:56:01 - 19/04/2016 - admin

Chiếc cằm góp 30% vai trò để tạo hình dáng và cấu trúc khuôn mặt đẹp. Nếu cằm bị lẹm khiến cằm bị thụt lùi vào trong khiến gương mặt bị mất cân đối, không cân xứng và kém quyến rũ. Để khắc phục tình trạng cằm lẹm, các chuyên gia thẩm mỹ khuyên bạn nên độn cằm lẹm công nghệ Hàn Quốc.

Độn cằm lẹm là gì?

Độn cằm lẹm là kỹ thuật đưa miếng độn vào dưới xương cằm cho cằm đẹp hoàn hảo, cân xứng, tạo một đường thẳng nối từ đỉnh mũi, môi trên và cằm. Bác sĩ thực hiện rạch một vết nhỏ bên trong niêm mạc môi dưới trong khoang miệng, khéo léo đưa miếng độn vào dưới xương cằm, cố định lại và đóng kín vết rạch bằng chỉ khâu thẩm mỹ.

phau-thuatp-cam-lem-1

Phẫu thuật cằm lẹm để sở hữu dáng mặt đẹp tự nhiên

Có hai loại chất liệu độn cằm lẹm: chất độn nhân tạo được nhập khẩu trực tiếp từ Hàn Quốc hoặc sử dụng chính xương hàm, xương cằm của khách hàng để độn. Cả hai chất liệu này đều đảm bảo độ thân thiện và tương thích với cơ thể, tránh tuyệt đối tình trạng cằm di lệch hay đào thải chất độn như các phương pháp độn cằm khác.

Tại thẩm mỹ viện Đông Á, độn cằm lẹm được đội ngũ y bác sĩ chuyên khoa phẫu thuật thẩm mỹ trực tiếp thực hiện với quy trình đạt chuẩn theo quy định của Bộ Y tế.

Ưu điểm vượt trội của độn cằm lẹm

Tạo cằm đẹp hoàn hảo: Bác sĩ chuyên khoa sẽ xác định chính xác miếng độn để tạo cằm thon gọn, cân xứng với khuôn mặt.

Không đau, không để lại sẹo: Độn cằm lẹm được gây tê cục bộ, đảm bảo không gây đau đớn hay bất kỳ sự khó chịu nào. Vết rạch nằm trong khoang miệng nên không để lại sẹo trên da.

Tuyệt đối an toàn, kết quả vĩnh viễn: Độn cằm lẹm được đội ngũ bác sĩ thẩm mỹ thực hiện chuẩn xác, tỉ mỉ theo quy trình chuẩn của độn cằm hàn quốc, chất liệu độn thiên thiện và tương thích nên tuyệt đối an toàn với sức khỏe, kết quả thẩm mỹ vĩnh viễn.

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook