loading...

Hội thảo

Phẫu thuật độn cằm cho khuôn mặt hài hòa

09:58:49 - 08/07/2015 - admin

Sự phát triển chậm của cằm làm cằm bị lẹm hay thụt sâu vào bên trong, khi nhìn nghiêng có cảm giác cằm bị lẹm, phá vỡ thế cân bằng, hài hòa của tổng thể gương mặt, gieo tâm lý tự ti cho nhiều chị em. Nếu như phái Đẹp tìm đến các phương pháp nâng mũi để cải thiện chiếc mũi tẹt, xấu hay thô để có dáng mặt thanh tú hơn thì phẫu thuật độn cằm là một “tầm” mới, mang đến vẻ đẹp hoàn hảo cho gương mặt.

Quy trình tiến hành độn cằm

Độn cằm - nâng cằm Hàn Quốc

Độn cằm – nâng cằm Hàn Quốc

 

Quy trình phẫu thuật nâng cằm diễn ra trong khoảng 40 – 60 phút theo tuần tự các bước sau:

+ Bước 1: Bác sĩ thăm khám, tư vấn: Ở bước này, các bác sĩ thăm khám tình trạng cằm của khách hàng, xác định những điểm chưa thật hợp lý một cách cẩn trọng và tư vấn cho khách hàng về phương pháp phẫu thuật độn cằm đẹp.

+ Bước 2: Đo vẽ, phác thảo dáng cằm mới: Bác sĩ đo vẽ, đánh dấu các điểm cần tác động đồng thời phác thảo hình dáng cằm mới. Tiếp đến, bác sĩ sẽ xác định hình dạng, kích cỡ của miếng độn một cách hợp lý nhất.

icon Xem thêm: làm đẹp với phẫu thuật cằm

+ Bước 3: Vô cảm bằng gây tê: Để đảm bảo khách hàng không cảm thấy lo lắng, sợ hãi, đau đớn hay khó chịu trong quá trình bác sĩ sẽ tiến hành vô cảm vùng cằm bằng tiêm gây tê.

+ Bước 4: Tiến hành phẫu thuật, tạo cằm đẹp tự nhiên cho khách hàng: Bác sĩ tiến hành phẫu thuật nâng cằm một cách nhanh chóng, nhẹ nhàng, đảm bảo mang đến kết quả thẩm mỹ tốt nhất cho khách hàng, không tiềm ẩn rủi ro hay nguy hiểm nào.

Độn cằm v line cho khuôn mặt đẹp - hài hòa

Độn cằm v line cho khuôn mặt đẹp – hài hòa

icon Xem chi tiết: làm đẹp bằng cằm v line

Chỉ định sau khi độn cằm

+ Uống thuốc và ăn kiêng theo đúng chỉ định của bác sĩ.

+ Giữ vệ sinh vùng cằm, tránh va đập mạnh

+ Đặt lịch hẹn và tái khám theo đúng lịch để theo dõi quá trình hồi phục của cằm.

Nguồn từ: Báo sưc khỏe – tư vấn làm đẹp

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook