loading...

Hội thảo

Phẫu thuật độn cằm – thủ thuật làm đẹp đơn giản

11:30:50 - 24/02/2015 - admin

Phẫu thuật độn cằm là một phương pháp làm đẹp được nhiều người lựa chọn. Nhưng nếu bạn còn băn khoăn khi lựa chọn phương pháp này thì bài viết này sẽ giúp bạn hoàn toàn yên tâm khi thực hiện vì phẫu thuật độn cằm chỉ là một tiểu phẫu đơn giản, an toàn cho bạn.

1. Kỹ thuật phẫu thuật độn cằm đơn giản

Phẫu thuật độn cằm - thủ thuật làm đẹp đơn giản

Phẫu thuật độn cằm chỉ là một thủ thuật làm đẹp đơn giản

Phẫu thuật độn cằm là được xem là một giải pháp hiệu quả nhất để khắc phục các khuyết điểm như cằm ngắn, cằm lẹm để tạo dáng khuôn mặt thon gọn, hài hòa.

Theo đánh giá của các chuyên gia thẩm mỹ thì độn cằm chỉ là một thủ thuật khá đơn giản. Với phương pháp này, các bác sỹ sẽ dùng các miếng độn cằm được nhập khẩu từ Hàn Quốc hoặc Mỹ với chất liệu độn cằm từ sụn silicon đã được bộ y tế kiểm định về chất lượng. Các miếng độn cằm sẽ được đẽo gọt phù hợp với gương mặt để tạo dáng cằm ưng ý nhất.

Để đưa miếng độn cằm vào vị trí chính xác các bác sỹ sẽ tiến hành rạch một đường nhỏ trong đường niêm mạc môi rồi sau đó đưa miếng độn cằm vào trong, cố định vị trí của miếng độn cằm và cuối cùng là thực hiện đóng vết mổ bằng chỉ thẩm mỹ.

2. Thời gian thực hiện và phục hồi nhanh chóng

Độn cằm chỉ là một thủ thuật đơn giản vì thời gian thực hiện một ca độn cằm chỉ mất khoảng 45 – 60 phút. Ngay khi sau khi thực hiện phẫu thuật độn cằm bạn có thể ra về ngay mà không cần mất thời gian nghỉ dưỡng và không gây ảnh hưởng gì tới sức khoẻ của bạn.

3. Cách chăm sóc sau độn cằm đơn giản

Phẫu thuật độn cằm - thủ thuật làm đẹp đơn giản

Cần phải có chế độ chăm sóc phù hợp để có được kết quả độn cằm tốt nhất

Vì độn cằm là một kỹ thuật đơn giản nên sau khi độn cằm, các bạn cũng không cần phải mất thời gian nghỉ dưỡng cũng như chăm sóc quá kỹ lượng mà chỉ cần tuân theo một số chú ý sau là đã có được kết quả độn cằm như ý:

– Trong khoảng 3 ngày đầu tiên sau khi thực hiện phẫu thuật độn cằm cần tránh sự di chuyển lệch cằm không mong muốn

– Trong khoảng từ 3 – 5 ngày đầu, ăn các đồ ăn dạng lỏng hoặc mềm như nước hoa quả, cháo hay súp. Cần giữ gìn vệ sinh răng miệng sạch sẽ.

– Không nên ăn rau muống, trứng hoặc hải sản,… vì đây là những đồ ăn khó liền sẹo và có thể gây kích ứng cho da khiến vết mở lâu lành.

– Cần hạn chế làm việc nặng trong 1 tuần sau khi thực hiện phẫu thuật độn cằm.

Với những lý do trên đây chắc hẳn bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi thực hiện phẫu thuật độn cằm. Đặc biệt bạn cũng cần lựa chọn cho mình một địa chỉ thẩm mỹ viện uy tín để thực hiện. Và Thẩm mỹ viện Đông Á là một địa chỉ giúp bạn an tâm khi thực hiện các phẫu thuật thẩm mỹ.

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook