Hội thảo

Phẫu thuật gọt cằm có để lại biến chứng gì không?

07:53:00 - 21/10/2015 - admin

Xin hỏi là phẫu thuật gọt cằm có để lại biến chứng gì không ạ? Mong sớm được tư vấn và mong sớm được biết rằng phẫu thuật gọt cằm có để lại biến chứng gì không?

Trả lời:

Chào bạn!

Cảm ơn bạn đã dành thời gian quan tâm và gửi câu hỏi. Hiện nay có nhiều thắc mắc rằng phẫu thuật gọt cằm có để lại biến chứng gì không và kết quả mà nó mang lại cho tôi thì như thế nào.

phau-thuat-got-cam-2

Phẫu thuật gọt cằm có để lại biến chứng không là thắc mắc của nhiều người

Bài viết sau đây sẽ chia sẻ cho khách hàng về dịch vụ phẫu thuật gọt cằm có đau không, có để lại biến chứng gì không, một trong những dịch vụ giúp bạn nhanh chóng  có được hiệu quả cao trong quá trình thực hiện. Phẫu thuật gọt cằm hoàn toàn không có bất kỳ biến chứng nào hết, an toàn tuyệt đối giúp bạn nhanh chóng có được kết quả khi tiến hành thực hiện theo quy trình chuẩn của Bộ Y Tế.

Quy trình thực hiện phẫu thuật gọt cằm như sau:

Bước 1: Bạn sẽ có buổi thăm khám và tư vấn với bác sĩ trực tiếp phẫu thuật để tìm ra biện pháp khắc phục tốt nhất cho trường hợp của bạn

Bước 2: Kiểm tra sức khỏe tồng quat và chụp phim để xác định chính xác khuyết điểm vùng cằm và chỉnh sửa gì cho hợp lí. Tiếp đến, tiến hành sát trùng làm sạch vùng phẫu thuật

Bước 3: gây mê nhẹ nhàng

Bước 4: Bác sĩ rạch một đường ngắn phía trong miệng vùng niêm mạc cằm, lật vạt bộc lộ xương cằm, dùng máy cắt xương siêu âm chuyên dụng, cắt một đường nhẹ nhàng, không gây đau, không chảy máu và không tổn thương mô mềm xung quanh.

Bước 5: Bác sĩ hướng dẫn chăm sóc sau điều trị cho khách hàng và hẹn tái khám theo lịch của Bác sĩ.

Trên đây là câu trả lời cho câu hỏi phẫu thuật gọt cằm có biến chứng không? Sẽ giúp bạn yên tâm khi tiến hành thực hiện dịch vụ.

 Nguồn: phẫu thuật cằm

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook