loading...

Hội thảo

Phẫu thuật gọt xương hàm tạo “cơn sốt” cực lớn

10:56:55 - 07/02/2016 - admin

Phẫu thuật gọt xương hàm là hình thức làm đẹp thẩm mỹ chuyên sâu nhưng thời gian gần đây lại tạo nên một sơn sốt lớn, được nhiều người tìm kiếm và quan tâm sử dụng. Lý do bởi đây là hình thức phẫu thuật thẩm mỹ có khả năng mang lại sự thay đổi lớn về nhan sắc và diện mạo

Cơ sở phẫu thuật gọt xương hàm nào uy tín

Tại nhiều cơ sở thẩm mỹ phẫu thuật gọt xương hàm luôn được áp dụng tuy nhiên không phải bất cứ cơ sở thẩm mỹ nào cũng đảm bảo được cho bạn an toàn khi thực hiện hình thức phẫu thuật chuyên sâu này.

Hiện nay một trong những sự gợi ý đáng tin cậy đó là bạn có thể tìm đến thẩm mỹ viện Đông Á. Tại đây, với sự góp mặt của các chuyên gia thẩm mỹ đầu ngành, được đào tạo bài bản tại các quốc gia có nền thẩm mỹ tiên tiến trên thế giới, sẽ đảm bảo an toàn cũng như hiệu quả tối ưu cho ca phẫu thuật gọt xương hàm của bạn.

phau-thuat-got-xuong-ham-tao-con-sot-cuc-lon

Phẫu thuật gọt xương hàm mang lại khuôn mặt đẹp tự nhiên

Đặc điểm phương pháp phẫu thuật gọt xương hàm

Phẫu thuật gọt xương hàm tác động trực tiếp vào phần xương hàm bành ra gây ảnh hưởng đến thẩm mỹ. Từ đó loại bỏ chúng bằng các dụng cụ y khoa chuyên dụng và máy móc hiện đại, mang lại cho người sử dụng hình dáng khuôn mặt đẹp tự nhiên, thon gọn, hài hoà ở mọi đường nét.

Phẫu thuật gọt xương hàm được đánh giá rất an toàn vì bác sĩ chỉ thực hiện đường mổ ở trong miệng để tạo một khoang nhỏ để điều chỉnh xương hàm sao cho xương hàm trở nên thon gọn,hài hòa với khuôn mặt. Kỹ thuật thực hiện phẫu thuật gọt xương hàm đơn giản, nhẹ nhàng và đảm bảo tính an toàn tuyệt đối.

phau-thuat-got-xuong-ham-tao-con-sot-cuc-lon

Phẫu thuật gọt xương hàm đảo bảo an toàn cho người sử dụng

Phật thuật gọt xương hàm là giải pháp xử lý cắt gọt xương hàm dưới sao cho thon gọn, hài hòa. Căn cứ vào dáng hàm vuông, bè rộng mà bác sĩ sẽ tính toán độ lẹm của xương hàm để cắt, gọt xương hàm sao cho vừa đủ, cân đối để tạo dáng hàm thon gọn, đẹp tự nhiên.

Phẫu thuật gọt xương hàm không đau, không để lại sẹo vì bác sĩ trước khi mổ đã tiêm gây mê cho khách hàng. Ngoài ra, bác sĩ chỉ xử lý trong khoang vùng miệng để gọt, cắt xương hàm nên không để lộ vết rạch, cắt ra bên ngoài vì vậy hoàn toàn không để lại sẹo.

phau-thuat-got-xuong-ham-tao-con-sot-cuc-lon

Bác sĩ Đông Á thực hiện phẫu thuật gọt xương hàm

Phẫu thuật gọt xương hàm nội soi là kỹ thuật mới nhất hiện nay trong việc xử lý gọt, chỉnh sửa xương hàm. Sau khi thực hiện khách hàng có thể ra về ngay mà không cần ở lại bệnh viện. Khách hàng nên nghỉ dưỡng tại nhà từ 3 – 5 ngày để kết quả gọt phẫu thuật gọt xương hàm đạt kết quả tốt nhất.

Xem thêm:

Nếu bạn còn những thắc mắc khác về phương pháp phẫu thuật gọt xương hàm, bạn có thể gọi điện đến Hotline 19006499 để được các bác sĩ Đông Á thăm khám và tư vấn 

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook