loading...

Hội thảo

Phẫu thuật nâng ngực chảy xệ cho các bà mẹ sau sinh

10:57:40 - 26/12/2017 - admin

Phẫu thuật nâng ngực chảy xệ giúp các bà mẹ bỉm sữa cấp cứu lại bộ ngưc bị sa trễ hay chảy xệ sau khi sinh và cho con bú, được căng đầy và săn chắc trở lại.

Bộ ngực căng tròn săn chắc sau phẫu thuật nâng ngực sa trễ

 

Theo thời gian, ngực bị sa trễ, chảy xệ là điều không thể tránh. Ngực phụ nữ không có cơ bắp mà do những mô mỡ, dây chằng và tuyến vú hình thành, vì vậy rất dễ bị chảy xệ khi mà dây chằng không căng hoặc không đủ chất béo. Lão hóa chính là kẻ thù chính khiến vòng 1 bị chảy xệ và không còn được săn chắc.

Ngoài ra, việc thực chế những liệu pháp giảm cân quá nhanh cũng làm mất đi một lượng lớn mô mỡ, khiến vòng 1 không kịp thích ứng hoặc cho việc cho con bú không đúng cách cũng  là nguyên nhân khiến ngực bị chảy xệ. Những người có vòng 1 càng lớn hoặc không hay mặc áo ngực thường xuyên thì có nguy cơ ngực bị sa trễ nhiều hơn.

 Phẫu thuật nâng ngực chảy xệ

Các mức độ sa trễ của ngực

Mức độ ngực sa trễ được chia theo 3 cấp độ: sa trễ nhẹ, sa trễ vừa và sa trễ nặng. Tùy theo từng mức sa trễ của ngực, hình dáng, kích thước và sự tương xứng… mà bác sĩ sẽ tư vấn phương pháp phẫu thuật nâng ngực sa trễ phù hợp, an toàn và hiệu quả nhất dành cho bạn.

Phương pháp phẫu thuật nâng ngực chảy xệ

Phẫu thuật nâng ngực chảy xệ là một phương pháp phẫu thuật giúp điều chỉnh lại kích thước, đường viền và độ cao của bầu ngực, loại bỏ phần da thừa để vòng 1 được gọn gàng và cao hơn. Theo từng mức độ chảy xệ, các bác sĩ Hàn Quốc tại Thẩm mỹ Đông Á tư vấn cho bạn các kỹ thuật phẫu thuật nâng ngực chảy xệ phù hợp nhất.

– Phẫu thuật nâng ngực chảy xệ theo hình trăng khuyết (Crescent Breast Lift): Những người có mức độ sa trễ nhẹ sẽ được áp dụng phương pháp này. Bác sĩ sẽ thực hiện cắt bỏ một vùng da hình lưỡi liềm phía trên quầng vú, khi khâu lại, ngực sẽ được nâng cao lên.

– Phẫu thuật nâng ngực chảy xệ theo hình bánh rán (Peri-Areolar Breast Lift): Kỹ thuật này được áp dụng cho những người có mức độ sa trễ từ nhẹ đến trung bình. Bác sĩ sẽ cắt bỏ một vùng da tròn quanh quầng vú và kéo vùng da xung quanh vào sát quầng vú. Vết sẹo sẽ sát liền và đồng màu với quầng vú, vì vậy, sẽ rất khó để nhìn ra.

Phẫu thuật nâng ngực chảy xệ

Các kỹ thuật phẫu thuật nâng ngực chảy xệ

– Phẫu thuật nâng ngực chảy xệ theo hình chiếc kẹo mút (Benelli Lollipop Mastopexy): Phương pháp này được sử dụng cho những người có mức độ chảy xệ trung bình. Một đường rạch xung quanh quầng vú và một đường rạch dọc từ quầng vú đến đường nếp lằn dưới vú để cắt bỏ vùng da xung quanh quầng vú và quanh vết rạch dọc để ngực được nâng cao hơn.

– Phẫu thuật nâng ngực chảy xệ theo hình mỏ neo (Anchor-pattern Breast Lift): Tất cả những trường hợp sa trễ nghiêm trọng sẽ được áp dụng phương pháp này. Bác sĩ sẽ rạch một đường rạch dọc từ dưới quầng vú đến đường nếp lằn dưới vú và một đường rạch dọc theo đường nếp lằn dưới, vì vậy, toàn bộ vùng da quanh quầng vú và vùng da từ nếp lằn dưới đến khung sườn hai bên sẽ được loại bỏ. Với kĩ thuật này, vòng 1 của bạn sẽ được đẩy cao lên và trông trẻ trung hơn.

Cơ sở phẫu thuật nâng ngực chảy xệ an toàn, uy tín

Thẩm mỹ viện Đông Á với đội ngũ bác sĩ có chuyên môn cao và giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực phẫu thuật thẩm mỹ cùng các trang thiết bị tiên tiến hiện tại là địa chỉ uy tín, đáng tin cậy mà các bạn có thể lựa chọn để phẫu thuật nâng ngực nội soi an toàn và hiệu quả.

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook