loading...

Hội thảo

Phẫu thuật nâng ngực – Làm đẹp ngực nhanh chóng nhất

10:59:50 - 10/11/2014 - admin

Một bộ ngực tuyệt vời và cân đối sẽ làm nổi bật lên những đường cong thanh nhã đầy nữ tính. Phương pháp làm ngực đẹp, căng tròn nhanh chóng hiện nay chính là phương pháp phẫu thuật nâng ngực. Cùng tìm hiểu phương pháp nâng ngực này nhé!

Phẫu thuật nâng ngực hiện nay trở nên phổ biến hơn vì nhu cầu làm đẹp bản thân của phụ nữ ngày càng tăng cao, họ ý thức hơn về vẻ ngoài của mình trong mắt mọi người xung quanh và nhất là với người bạn đời của mình. Sự phát triển của các phương pháp phau thuat nang nguc cũng ngày một hoàn thiện thông qua việc bảo hành trọn đời cho khách hàng. Do đó, nếu còn băn khoăn về quyết định làm đẹp vòng 1, bài viết này sẽ củng cố thêm niềm tin cho bạn.

nang nguc noi soi

Chỉ định nâng ngực:

– Ngực nhỏ, ngực kém phát triển sau tuổi trưởng thành

– Ngực suy giảm tuyến vú sau khi sinh con

– Ngực mất cân xứng hai bên

- Ngực chảy xệ sau sinh hoặc chảy xệ do tuổi lớn

– Các trường hợp tái tạo ngực sau ung thư

– Đặt túi ngực sau khi tái tạo ngực chảy xệ

Các đường mổ của phẫu thuật nâng ngực?

– Đường mổ quầng vú

– Đường mổ nếp vú

– Đường mổ chân núm vú

– Đường mổ ở hố nách

– Đường mổ ở rốn

nang nguc noi soi

Quy trình đặt túi nâng ngực vào khoang ngực như sau:

– Trước khi đặt túi vào bác sĩ phải thay găng tay mới và rửa sạch găng tay với nước muối sinh lý để loại hết bột dính trên găng tay.

– Mở túi ngực, kiểm tra túi ngực đúng kích cỡ hay chưa. Ngâm túi ngực vào nước betadine pha loãng trước khi đặt vào khoang ngực.

– Đặt túi ngực vào khoang đã phẫu tích. Kiểm tra túi có nằm đúng vị trí hay chưa, đáy túi nằm dưới và nằm ngay trung tâm.

– Cho bệnh nhân nằm tư thế ngồi để kiểm tra túi đã trải đều hay chưa, vị trí nào cần chỉnh sửa thêm hay không. Nếu túi ngực chưa đều thì phải phẫu tích cho đều.

– Kiểm tra xem hai ngực có gần nhau chưa, khoảng cách khe ngực phải tương đối, không quá xa hoặc quá gần nhau.

– Túi ngực cũng không quá cao hoặc quá thấp.

– Sau khi kiểm tra mọi thứ đúng thì khâu vết mổ lại.

– Kỹ thuật băng ép ngực sau nâng ngực nội soi rất quan trọng. Xu hướng túi ngực tụt về phía sau nách theo đường mổ nội soi, do vậy phải băng ép ngực phía sau hố nách đẩy dồn về phía trước, việc này đảm bảo túi ngực không tụt về sau và bệnh nhân sẽ ít đau hơn sau phau thuat nguc.

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook