loading...

Hội thảo

Phẫu thuật nâng vú chảy xệ

14:55:01 - 26/06/2014 - admin

Ngực nhão, đầu vú hướng xuống dưới, khe giữa giãn rộng và ngực giảm độ cao là biểu hiện của ngực sa trễ hay còn gọi là ngực chảy xệ.

Có nhiều nguyên nhân dẫn đến hiện tượng này trong đó có thể đề cập tới những nguyên nhân cơ bản sau:

+ Quá trình mang thai và cho con bú: Dưới tác dụng của nội tiết tố cơ thể, các mô tuyến sữa sẽ gia tăng hoạt động để tạo sữa, khi lượng sữa quá nhiều sẽ làm gia tăng thể tích và trọng lượng của ngực, hệ thống dây chằng có tác dụng treo giữ tuyến vú bị giãn gây ngực sa trễ hay ngực xệ. Hoạt động vắt sữa, xoa bóp vú để làm tăng lượng sữa cũng là nguyên nhân khiến các mô liên kết và nâng đỡ ngực sẽ bị phá vỡ làm cho ngực mềm nhão, núm vú bị trễ xuống.Trong trường hợp này, có thể áp dụng bơm ngực, hay nâng ngực chảy xệ  sau khi cai sữa cho con.

+ Do hệ thống mô liên kết và nâng đỡ ngực bị lão hóa sớm: Có nhiều chị em dù chưa trải qua quá trình mang thai, cho con bú nhưng ngực vẫn bị chảy xệ do các mô liên kết bị lão hóa sớm gây nên bởi tác dụng phụ của các loại thuốc, chế độ ăn uống nghèo chất béo hay không mặc áo lót thường xuyên.

nâng ngực nội soi

Nâng ngực chảy xệ cho bầu ngực săn chắc

Ngực bị chảy xệ sau quá trình sinh nở hay sự lão hóa của hệ thống mô liên kết và nâng đỡ ngực là nỗi ám ảnh nặng nề của chị em bởi nó làm mất đi sự thon gọn, gợi cảm của bầu ngực. Thấu hiểu nhu cầu và tâm lý của phái đẹp, các chuyên gia thẩm mỹ Hoa Kỳ đã tìm ra và ứng dụng thành công phương pháp phau thuat nang vu chảy xệ, giúp chị em lấy lại vòng 1 săn chắc, đẹp tự nhiên.

Nâng ngực chảy xệ là phương pháp nâng cao núm vú đồng thời cắt bỏ phần da thừa ngay sát nếp lằn của vú giúp đưa núm vú về vị trí cao bình thường, trẻ hóa bầu ngực, mang đến cho chị em vòng 1 săn chắc, gợi cảm. Theo đó, sau khi thăm khám, xác định mức độ ngực chảy xệ của từng khách hàng (có 3 mức độ ngực chảy xệ: vừa, nặng, rất nặng), các bác sĩ sẽ tiến hành nâng ngực chảy xệ một cách nhanh chóng, an toàn tuyệt đối, không ảnh hưởng tới các mô tuyến vú và cảm giác của bầu ngực.

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook