loading...

Hội thảo

Phẫu thuật thẩm mỹ chỉnh sửa khiếm khuyết cơ thể

14:13:02 - 10/09/2015 - admin

Mỗi năm, có hàng triệu người tìm đến phẫu thuật thẩm mỹ để chỉnh sửa khiếm khuyết trên cơ thể để trở nên xinh đẹp, hài lòng với bản thân và tự tin hơn với cuộc sồng hơn. Tìm hiểu chi tiết hơn về giải phẫu thẩm mỹ, nhu cầu thẩm mỹ hiện nay.

Giải phẫu thẩm mỹ là gì?

Giải phẫu thẩm mỹ khắc phục triệt để các khuyết điểm trên cơ thể bạn

Giải phẫu thẩm mỹ khắc phục triệt để các khuyết điểm trên cơ thể bạn

Giải phẫu thẩm mỹ là phương pháp phẫu thuật để chỉnh sửa điểm bất thường về thể chất hoặc thay đổi hình dáng của bộ phận nào đó trên cơ thể. Giải phẫu thẩm mỹ lần đầu tiên được sử dụng là để điều trị và phẫu thuật thương tích do chiến tránh cho những người lính trẻ sau chiến tranh thế giới thứ I. Theo thời gian, giải phẫu thẩm mỹ đã được chấp nhận và thậm chí còn được khuyến khích để cải thiện sắc đẹp.

icon Xem chi tiết: tham my vien tai tphcm

Nhu cầu giải phẫu thẩm mỹ

Tại Mỹ, mỗi năm có hơn một triệu người nhờ phẫu thuật thẩm mĩ để chỉnh sửa và cải thiện nhan sắc của mình. Còn tại Việt Nam, theo báo cáo của Hội phẫu thuật thẩm mỹ thành phố Hồ Chí Minh, mỗi năm có khoảng 100.000 phụ nữ đi làm đẹp bằng các hình thức giải phẫu thẩm mỹ khác nhau.

Thẩm mỹ làm đẹp tự nhiên, khắc phục khuyết điểm trên cơ thể

Thẩm mỹ làm đẹp tự nhiên, khắc phục khuyết điểm trên cơ thể

icon Xem thêm: bac si phau thuat tham my

Thẩm mỹ viện tại Việt Nam

Hiện nay, cùng với sự phát triển của ngành thẩm mỹ, giải phẫu thẩm mỹ đã phát triển mạnh mẽ và đạt được những thành tựu đáng kể. Trước đây, nếu không hài lòng về vẻ ngoài, bạn phải đi đến các nước có ngành thẩm mỹ phát triển như Mỹ, Thái Lan, Hàn Quốc để thực hiện các ca phẫu thuật thẩm mỹ thì hiện nay, bạn hoàn toàn có thể thực hiện ngay các cơ sở thẩm mỹ và các thẩm mỹ viện uy tín tại Việt Nam vừa không tốn nhiều tiền của ra nước ngoài, vừa không lo thủ tục visa phức tạp, lại được ở bên gia đình và người thân sau khi thực hiện.

Nguồn từ: Báo sức khỏe

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook