Hội thảo

Phẫu thuật thẩm mỹ gọt mặt có sưng và có sẹo không?

07:56:40 - 19/10/2015 - admin

Bài viết sau sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về dịch vụ phẫu thuật thẩm mỹ gọt mặt, thắc mắc rằng phẫu thuật thẩm mỹ gọt mặt có sưng và có để lại sẹo không ạ?

Trước tiên chúng thôi sẽ giải thích cho khách hàng về dịch vụ phẫu thuật thẩm mỹ gọt mặt:

Phẫu thuật thẩm mỹ gọt mặt ngày càng có nhiều người ưa thích để biến giấc mơ sở hữu khuôn mặt Phương Tây của mình thành sự thật. Với phương pháp gọt mặt nội soi, đường mổ hiện tại là đường mổ nằm trong miệng, không để lại sẹo, có tính thẩm mỹ cao, phẫu thuật khuôn mặt đã làm hài lòng chị em phụ nữ.

phau-thuat-tham-my-got-mat-1

Phẫu thuật thẩm mỹ gọt mặt hoàn toàn không đau, không để lại sẹo

Về thắc mắc gọt mặt có an toàn không thì bạn có thể yên tâm là gọt mặt theo công nghệ Hàn Quốc tại thẩm mỹ viện được thực hiện tại bệnh viện theo đúng quy định nên tuyệt đối an toàn. Trước khi tiến hành phẫu thuật, các bác sĩ sẽ thăm khám cẩn thận cho khách hàng để nắm được rõ tình trạng, tiểu sử bệnh lí từ đó có kết luận cuối cùng về việc khách hàng có đủ sức khỏe để tiến hành phẫu thuật hay không. Trong quá trình phẫu thuật các bác sĩ Hàn Quốc tại thẩm mỹ viện tiến hành phẫu thuật và giám sát chặt chẽ quy trình theo đúng chuẩn nên đảm bảo độ chính xác và an toàn cao, hạn chế tổn thương, xâm lấn một cách tối đa.

Bạn cũng không cần phải lo lắng gọt mặt có đau không. Bởi vì trước khi phẫu thuật, các bác sĩ sẽ tiến hành gây mê nhẹ nên bạn không có cảm giác đau hay khó chịu gì, giúp phẫu thuật diễn ra suôn sẻ, dễ dàng. Sau gọt mặt khách hàng có được khuôn mặt nhẹ nhàng, thanh thoát mà không để lại di chứng, ảnh hưởng hay phản ứng phụ ngoài mong muốn nào.

Chính vì thế mà phẫu thuật thẩm mỹ gọt mặt hoàn toàn không đau, không mất thời gian nghỉ dưỡng an toàn tuyệt đối cho khách hàng, sau khi thực hiện xong sẽ có hiện tượng sưng nhẹ, tuy nhiên không mất quá nhiều thời gian sau bạn sẽ hồi phục nhanh. Còn vấn đề phẫu thuật thẩm mỹ gọt cằm để lại sẹo là hoàn toàn không có, sẽ không có bất kỳ vấn đề sẹo nào đến cho khách hàng.

Nguồn: don cam

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook