Hội thảo

Phẫu thuật thẩm mỹ tầng sinh môn ở đâu an toàn?

11:26:26 - 03/07/2014 - admin

Sau khi sinh nở vùng kín bị giãn nở, khiến quan hệ tình dục không còn cảm giác, nhiều chị em đã tìm đến phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ làm đẹp vùng kín sau sinh.

Là phụ nữ ai cũng muốn mình trở nên đẹp và đáng yêu hơn trong mắt chồng mình. Nhưng do khi sinh, vung kin phải giãn nở để thai nhi ra ngoài, nếu không co giãn tốt tầng sinh môn có thể bị rách, tổn thương, dẫn đến bị nhão, giãn ra… khiến cho “đời sống vợ chồng” không được như ý. Thẫm mỹ tầng sinh môn là giải pháp hoàn hảo giúp bạn giữ gìn hạnh phúc gia đình, đồng thời làm giảm thiểu được bệnh viên nhiễm âm đạo.

Với mong muốn mang đến cho khách hàng những giá trị tốt đẹp nhất, giúp họ tự tin và hạnh phúc hơn, các bác sĩ Thẩm mỹ viện Đông Á đã và đang không ngừng hoàn thiện và ngày một đáp ứng tốt nhất nhu cầu làm đẹp cho khách hàng. Đến với dịch vụ thẩm mỹ tầng sinh môn, bạn sẽ được thực hiện theo một quy trình nhằm đảm bảo sự an toàn , và đặc biệt ca phau thuat tham my tang sinh mon sẽ được thực hiện tại bệnh viện Hồng Ngọc – địa chị bệnh viện được cấp phép tiến hành các đại phẫu trong thẩm mỹ.

tạo hình tầng sinh môn

Các dịch vụ thẩm mỹ tạo hình tầng sinh môn được các bác sĩ TMV Đông Á tiến hành tại bệnh viện uy tín bao gồm:

Thu nhỏ tầng sinh môn

Ngoài bị ảnh hưởng của thời gian, vùng kín còn bị ảnh hưởng bởi quá trình sinh nở và hoạt động tình dục. Các bộ phận của vùng kín trở nên giãn rộng ra, nhăn nheo, mất tính đàn hồi. Các môi lớn và môi nhỏ của vùng kín trở nên phì đại, nhăn nheo.

Tạo hình tầng sinh môn

Phương pháp này được thực hiện nhanh chóng, không đau, sớm hồi phục. Trước khi làm phẫu thuật bác sĩ sẽ khám xét và lựa chọn phương pháp phẫu thuật tương thích như vùng âm vật, môi nhỏ, môi lớn, mang đến cho bạn sự hài lòng nhất về kết quả sau phẫu thuật tạo hình.

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook