Hội thảo

Phẫu thuật thu gọn cánh mũi đẹp hoàn hảo

22:50:02 - 08/03/2017 - admin

Mũi thấp, cánh mũi không thon gọn là khuyết điểm lớn khiến chị em thiếu tự tin mỗi khi ra ngoài. Ngày nay với sự ra đời của kĩ thuật sửa cánh mũi công nghệ Hàn Quốc, nỗi lo mũi thô và xấu đã được đẩy lùi nhanh chóng.

Sửa cánh mũi

Các diễn viên, ngôi sao nổi tiếng xứ Hàn đều thẩm mỹ mũi để đổi mới diện mạo và hâm nóng tên tuổi của mình. Đó là lí do vì sao, khi họ xuất hiện trên màn ảnh đã thôi thúc ý định đi sửa cánh mũi của các fan hâm mộ.

Phương pháp phẫu thuật thu gọn cánh mũi

Phẫu thuật cắt cánh mũi là một tiểu phẫu nhỏ nhằm điều chỉnh, thu gọn cánh mũi để tạ dáng mũi  đẹp tự nhiên với cánh mũi thon gọn, hài hòa, cân xứng với khuôn mặt.

Theo đó, các bác sĩ sẽ tiến hành đo vẽ tạo dáng mũi, phác thảo hình ảnh chiếc mũi mới bằng công nghệ hiện đại. Bạn sẽ được gây tê trước khi tiến hành sửa mũi theo vị trí đã đánh dấu trước đó. Cuối cùng, các bác sĩ sẽ dùng chỉ khâu thẩm mỹ để đóng kín vết mổ.

Kết quả mang lại

Sau khi sửa mũi hàn quốc , tình trạng mũi bè, to, thô, lệch và thấp sẽ biến mất vĩnh viễn. Thay vào đó bạn sẽ nhanh chóng được sở hữu chiếc mũi đẹp tự nhiên với cánh mũi  được thu hẹp, hài hòa với tổng thể gương mặt đồng thời mũi được cao hơn, quyến rũ hơn.

Ngoài ra với phẫu thuật này hiệu quả mang lại cho bạn là lâu dài và bạn không cần phải chăm sóc nhiều sau khi phẫu thuật.

>> Xem thêm:  Cắt cánh mũi giá bao nhiêu ?

Sửa cánh mũi 2

Yếu tố nào đảm bảo tính an toàn của phương pháp này?

Các yếu tố đảm bảo an toàn khi thực hiện phẫu thuật thu gọn cánh mũi bao gồm: công nghệ thẩm mỹ hiện đại, tiên tiến nhất , người thực hiện phải là bác sĩ lành nghề có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực thẩm mỹ  mũi để có thể tiến hành các  thao tác tuyệt đối chính xác, nhanh chóng, nhẹ nhàng, tránh gây sai sót có thể xảy ra.

Ngoài ra phòng phẫu thuật cần phải được vô trùng, đầy đủ các trang thiết bị y tế, dụng cụ chuyên dụng hiện đại đảm bảo vệ sinh.

Tuy nhiên sửa mũi ở đâu đẹp là câu hỏi được nhiều người đặt ra.Một địa chỉ thẩm mỹ uy tín đảm bảo được tất cả các yếu tố trên sẽ mang lại được kết quả tốt nhất cho khách hàng. Do đó trước khi tiến hành bạn cần lựa chọn cho mình một cơ sở uy tín, chất lượng để tránh những rủi ro có thể xảy ra trong quá trình thẩm mỹ.

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook