loading...

Hội thảo

Phẫu thuật thu nhỏ âm đạo an toàn tại TMV Đông Á

10:18:19 - 10/07/2014 - admin

Thu nhỏ âm đạo tại TMV Đông Á thỏa mãn tiêu chí an toàn, hiệu quả, thực hiện nhanh chóng. Thu nhỏ âm đạo, giải pháp hoàn hảo giúp bạn tìm lại cảm giác trong cuộc yêu.

Để tìm giúp chị em phụ nữ lam hep am dao, các bác sĩ phẫu thuật tạo hình TMV Đông Á đã tiến hành bằng một phẫu thuật, đó là thu nhỏ âm đạo. Với phương pháp này, giúp phụ nữ tìm lại cảm giác khi “yêu”, làm đẹp vùng kín, đồng thời đây cũng là một trong những cách để phụ nữ giữ được hạnh phúc của gia đình. Chưa kể, với phương pháp này còn giúp cho phụ nữ hạn chế bị các bệnh viêm nhiễm phụ khoa, sa tử cung…

Phẫu thuật thu nho am dao là một thủ thuật không quá phức tạp nhưng nó đòi hỏi sự chính xác tuyệt đối, do đó bác sĩ phẫu thuật phải có tay nghề cao, nhiều năm kinh nghiệm và sự hiểu biết về giải phẫu thẩn mỹ vùng âm đạo và điều đó được đáp ứng bởi các bác sĩ thẩm mỹ viện Đông Á. Để có kết quả cao nhất, các bác sĩ chuyên khoa tạo hình thẩm mỹ của TMV không chỉ chú ý về hiệu quả thu nhỏ mà đồng thời còn đảm bảo yếu tố thẩm mỹ cao nhất. Đó cũng là hai tiêu chí đánh giá kết quả của phẫu thuật thu nhỏ tầng sinh môn(âm đạo).

thu nho am dao

 

Quy trình tiến hành phẫu thuật tại TMV Đông Á:

Mục đích là làm tăng trường lực cơ thành âm đạo bằng cách thu nhỏ cơ và hỗ trợ các mô xung quanh. Bác sĩ phẫu thuật tạo hình thẩm mỹ sẽ tiến hành khâu nhỏ tầng sinh môn để thu hẹp âm đạo đúng vị trí, đảm bảo âm đạo sau phẫu thuật được thu hẹp gần như khi còn trẻ, nhưng vẫn có thể dãn nở tốt trong quan hệ.

Kết thúc quá trình phẫu thuật âm đạo, khách hàng sẽ được bác sĩ hướng dẫn chi tiết, cụ thể về chế độ chăm sóc để đảm bảo độ an toàn, tính hiệu quả cao nhất.

Thời gian thực hiện phẫu thuật kéo dài 30- 60 phút, tùy thuộc vào mức độ dãn, rộng âm đạo.
Sau phẫu thuật 10- 15 phút bạn có thể ra về, đi lại sinh hoạt bình thường mà không phải mất thời gian cho việc nghỉ dưỡng.

Quy trình thực hiện đơn giản và nhẹ nhàng. Chị em phụ nữ chỉ cần tranh thủ thời gian rảnh rỗi vào những  ngày nghỉ cuối tuần hoặc giờ nghỉ trưa là đã có thể thực hiện xong.

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook