Hội thảo

Phẫu thuật thu nhỏ quầng vú an toàn

11:18:35 - 10/06/2014 - admin

Một vòng ngực đẹp phải đảm bảo được các nhân tố bầu ngực, quầng vú và núm vú phải hài hòa với nhau.

Quầng vú là là vùng da sậm màu (màu nâu hoặc màu hồng) bao xung quanh núm vú (đầu vú), đây là nơi tập trung nhiều tuyến bã. Quầng vú đẹp khi có màu hồng và nhỏ gọn phù hợp với thể tích của bầu vú. Quầng vú giãn to sẽ làm giảm đi vẻ đẹp của vú. Nguyên nhân của việc giãn to có thể là do yếu tố di truyền, sau sinh và cho con bú, và một số nguyên nhân khác

Quy trình phẫu thuật thu nhỏ quầng vú 

Bước 1: Gây tê tại chỗ.
Bước 2: thực hiện lấy bỏ một phần da tăng sắc tố ở phần trong của quầng vú. Sẹo thu được sẽ được giấu kín vào chân núm vú hoặc quầng vú.

Phẫu thuật thu gọn quầng vú có thể phối hợp với các loại phẫu thuật tạo hình khác như phẫu thuật thu nhỏ vú phì đại hoặc phẫu thuật nâng ngực với thời gian phẫu thuật thường kéo dài khoảng từ 30 phút đến 1 giờ, và bạn có thể về nhà ngay.

thu nhỏ quầng vú

Phẫu thuật thu nhỏ quầng vú có sẹo không ?

Sẹo sau phẫu thuật sẽ được hòa lẫn với màu sắc quầng vú nên bạn có thể dễ dàng che giấu được.Đây là phau thuat vu bên ngoài, không ảnh hưởng đến các tuyến bên trong nên sẽ không ảnh hưởng đến việc nuôi con bằng sữa mẹ Thời gian mổ khoảng 30 phút đến 1 giờ. Thông thường bạn không cần phải nhập viện mà về nhà sau phẫu thuật.
Thực hiện kỹ thuật thu nhỏ quầng vú bạn sẽ có một quầng vú và núm vú với đường viền, kích thước , hình dáng đẹp, cân xứng và phù hợp.

Chăm sóc sau mổ phẫu thuật vòng 1: Sau mổ bạn được dùng kháng sinh và giảm đau trong vòng 5 ngày.
Vết mổ được băng nhẹ khoảng 5 ngày và được cắt chỉ sau 7 ngày nếu khâu bằng chỉ không tiêu. Bạn có thể tắm vào ngày hôm sau mổ.
Vết mổ có thể nề nhẹ, bầm tím và các dấu hiệu này biến mất sau vài ngày.
Bạn trở lại sinh hoạt bình thường ngay ngày hôm sau và có thể trở lại công việc bình thường sau 1 ngày.

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook