Hội thảo

Phun hay thêu lông mày – Mách nhỏ bạn gái làm đẹp

22:10:18 - 15/10/2015 - admin

Phun xăm lông mày đã khá quen thuộc với phụ nữ, phun xăm lông mày giúp chị em che đi khuyết điểm đôi lông mày xấu của mình. Tuy nhiên gần đây xuất hiện một thuật ngữ mới đó là thêu lông mày làm nhiều người nhầm lẫn đánh đồng hai khái niệm là một. Bài viết dưới đây sẽ làm rõ điều đó để trả lời cho câu hỏi của nhiều bạn: phun hay thêu chân mày đẹp hơn?

1. Phun lông mày

phun-long-may

Kỹ thuật phun lông mày

Thường dành cho khách hàng có dáng lông mày, nhưng lông nhạt màu, không rõ. Những màu sắc tự nhiên tạo cho khách hàng một đôi lông mày đậm nét, tạo điểm nhấn cho khuôn mặt thêm hoàn hảo. Nhưng phương pháp này có độ bền không cao, thông thường phải đi phun lại từ 1-2 năm. Hiện nay còn có phương pháp phun lụa mới, kỹ thuật này tạo cho khách hàng đôi lông mày tự nhiên, quyến rũ, hài hòa với màu da và mái tóc của từng người.

2. Thêu lông mày

theu-long-may

Kỹ thuật thêu lông mày

Thêu lông mày cũng giống phun xăm lông mày, nhưng đường nét thường tinh vi hơn, sẽ đi theo dạng sợi của lông mày mà không phun mực lên toàn bộ khung chân mày. Khác với phương pháp phun phải dùng máy phun đi nhiều lần trên da, phương pháp thêu chân mày tự nhiên được chuyên viên đi những nét lông mày mềm mại xen lẫn lông mày tự nhiên giúp tạo dáng chân mày đẹp

Cả hai phương pháp này đều mang lại kết quả tốt, che được khuyết điểm của đôi lông mày xấu, nhạt màu. Tuy nhiên hiện nay người ta chuộng thêu lông mày nhiều hơn bởi phương pháp này tạo ra  những đường nét lông mày thêu mềm mại xen lẫn lông mày tự nhiên tạo cặp lông mày dày và trông tự nhiên nhất. Kỹ thuật thêu lông mày hiện đã có ở thẩm mỹ viện Đông Á. Với công nghệ phun thêu chân mày mới nhất và được các chuyên gia hàng đầu trực tiếp thực hiện nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm về dịch vụ. Bạn có thể đến đó để được tư vấn nhiều hơn. Chúc chị em sớm sở hữu được đôi lông mày như ý.

Có thể bạn quan tâm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook