loading...

Hội thảo

Phun thêu chân mày công nghệ Hàn Quốc

09:38:12 - 26/11/2014 - admin

Một cặp chân mày cân đối sẽ giúp khuôn mặt của bạn trở nên đẹp hơn. Chính bởi vậy , những cô nàng không gặp dịp tốt sở hữu 1 đôi chân mày quá ngắn , thưa luôn mất rất nhiều thời kì cho việc điểm trang và nếu để mặt mộc thì luôn làm bạn mất tự tin. Vậy làm thế nào để có 1 đôi chân mày sắc nét , đẹp tự nhiên? Phun thêu chân mày công nghệ Hàn Quốc sẽ là gợi ý hay cho bạn.

cach-tri-tham-nach-nhanh-nhat-tu-thien-nhien 4

Phun chân mày công nghệ Hàn Quốc giúp bạn có 1 đôi chân mày sắc nét

Phun chân mày công nghệ Hàn Quốc là 1 kỹ thuật làm đẹp tự do tương đối giản đơn. Kỹ thuật này giúp chị em mau chóng  sở hữu 1 đôi chân mày đẹp , trông tự nhiên , phù hợp với tổng thể khuôn mặt và duy trì lâu dài.

Phun chân mày công nghệ Hàn Quốc khác nào với những biện pháp thông thường?

Phun chân mày công nghệ Hàn Quốc có nhiều điểm trội hơn vượt trội

Trước kia , để có 1 chân mày đẹp , người ta dùng 1 cây kim nhỏ , chấm mực và đâm xoi thấu da từng điểm 1 nhằm đưa mực vào da chân mày đã được vẽ theo khuôn đã đo vẽ từ trước.Thế nhưng hiện nay , với sự phát triển vượt bực của công nghệ trong khu vực cảm biết cái đẹp , chuyên viên sẽ sử dụng công cụ phun thêu vẽ từng sọi chân mày theo chiều xuôi về cuối đuôi mắt , hơn nữa , mũi kim siêu nhỏ chỉ tác động vào lớp thượng bì mà không đi sâu vào lớp hạ bì giúp bạn có 1 đôi chân mày đẹp tự nhiên và hoàn toàn an toàn.

Phun thêu chân mày được thực hành như thế nào?

Để có 1 đôi chân mày đẹp như ước mong , bạn sẽ được trải nghiệm với những bước giản đơn sau:

Bước 1: tham vấn , thăm khám

Trước khi tiến hành phun chân mày công nghệ Hàn Quốc , bạn sẽ được các chuyên viên tham vấn lựa chọn hình dạng , màu mực phun sao ăn nhập với độ tuổi , nghề nghiệp , giới tính và phù hợp nhất với khuôn mặt.

Thăm khám trước khi tiến hành phun chân mày

Bước 2: Làm sạch , đo vẽ , phác họa chân mày

sát khuẩn , vệ sinh sạch sẽ vùng da chung quanh nơi phun chân mày sẽ sẽ giúp bạn loại bỏ được nguy cơ nhiễm trùng và đảm bảo hoàn toàn trong và sau khi thực hiện.

Bước 3: Vô cảm bằng gây tê tại chỗ và tiến hành phun chân mày

Tiến hành phun chân mày công nghệ Hàn Quốc

bằng 1 mũi tiêm nhẹ nhõm , bạn sẽ không còn cảm thấy đớn đau hay nhấm nhẵng trong quá trình thực hành. Sau thời gian ấy , các chuyên viên sẽ sử dụng 1 mũi tiêm chuyên dụng nhẹ nhõm ấn xuống da khoảng 0 , 2-0 , 3mm , mũi kim sẽ đi theo đường đã đo vẽ lông mày ngang từ trước , bạn sẽ có 1 đôi chân mày đẹp tự nhiên như ý muốn.

Bước 4: Vệ sinh và bôi thuốc

Những lưu ý khi áp dụng kỹ thuật phun chân mày công nghệ Hàn Quốc

- Cần lựa chọn địa chỉ cảm biết cái đẹp uy tín: Nó có tác động đến một điều gì đó trực tiếp đến kết quả phun lông mày đẹp tự nhiên. Bởi vậy , cần phải lựa chọn chức vụ cảm biết cái đẹp danh tiếng tốt với đội ngũ chuyên viên có trình độ và chất lượng cao.

- lựa chọn loại mụn phun không có các mối nguy hiểm hoặc rủi ro , không gây dị ứng , ăn nhập với độ tuổi , nghề nghiệm , màu da và màu tóc

- lựa chọn dáng chân mày phù hợp.

- Cần có chế độ chăm nom đặc biệt cho đôi chân mày của bạn sau khi thực hành kỹ thuật.

cảm biết cái đẹp viện   Đông Á  là chức vụ đi hàng đầu áp dụng thành công kỹ thuật phun chân mày hàn quốc được các chuyên gia cũng như chị em phụ nữ lựa chọn. Với phun chân mày công nghệ Hàn Quốc tại TMV Đông Á , bạn sẽ có những trải nghiệm vượt trội sau:

Phun chân mày công nghệ Hàn Quốc tại TMV Đông Á

- Sử dụng công nghệ phun chân mày đương đại , tiền tiến nhất hiện nay

- Được các chuyên viên có tay nghề , kinh nghiệm lâu năm trực tiếp thăm khám , tham vấn và thực hành kỹ thuật.

- Mực phun chân mày được nhập khẩu từ Hàn Quốc , thích ứng nhanh với thân hình không gây kích ứng da và hoàn toàn an toàn.

Để được tư vấn và giải đáp thắc mắc, vui lòng liên hệ:

Thẩm mỹ viện Đông Á

Hotline: 1900.6499

Hà Nội

212 Kim Mã, Ba Đình, Hà Nội

Tell: 0466.51.44.66. Mobile: 0968.77.88.66 / 0962.77.88.66

T.P Hồ Chí Minh

69, đường 3 tháng 2, Quận 10, Tp HCM

Tell: 08.66880055 / 08.6688446

Gợi ý xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook