Hội thảo

Phun và thêu chân mày cái nào tốt hơn?

16:42:07 - 13/10/2015 - admin

Với công nghệ thẩm mỹ hiện đại, kỹ thuật làm đẹp cũng tăng cao, kỹ thuật phun xăm lông mày cũng được cải thiện. Một thuật ngữ mới xuất hiện gần đây đó là thêu lông mày đã khiến nhiều người băn khoăn phun và thêu chân mày cái nào tốt hơn. Với phụ nữ, nhu cầu làm đẹp trở thành điều thiết yếu, bài viết dưới đây sẽ giúp bạn có cái nhìn rõ hơn về hai loại hình dịch vụ này.

phn-xam-long-may

Kỹ thuật phun xăm lông mày

1. Phun mày

Thường dành cho khách hàng có dáng lông mày, nhưng lông nhạt màu, không rõ. Những màu sắc tự nhiên tạo cho khách hàng một đôi lông mày đậm nét, tạo điểm nhấn cho khuôn mặt thêm hoàn hảo. Nhưng phương pháp này có độ bền không cao, thông thường phải đi phun lại từ 1-2 năm. Hiện nay còn có phương pháp phun lụa mới, kỹ thuật này tạo cho khách hàng đôi lông mày tự nhiên, quyến rũ, hài hòa với màu da và mái tóc của từng người.

2. Thêu lông mày

theu-long-may

Thêu lông mày

Thêu lông mày cũng giống phun xăm lông mày, nhưng đường nét thường tinh vi hơn, sẽ đi theo dạng sợi của lông mày mà không phun mực lên toàn bộ khung chân mày. Khác với phương pháp phun phải dùng máy phun đi nhiều lần trên da, phương pháp thêu chân mày tự nhiên được chuyên viên đi những nét lông mày mềm mại xen lẫn lông mày tự nhiên giúp tạo dáng chân mày đẹp

Cả hai phương pháp này đều mang lại kết quả tốt, che được khuyết điểm của đôi lông mày xấu, nhạt màu. Tuy nhiên hiện nay người ta chuộng thêu lông mày nhiều hơn bởi phương pháp này tạo ra  những đường nét lông mày thêu mềm mại xen lẫn lông mày tự nhiên tạo cặp lông mày dày và trông tự nhiên nhất.

Có thể bạn quan tâm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook