loading...

Hội thảo

Phun xăm lông mày – 100% phụ nữ tìm đến làm đẹp

09:02:07 - 13/11/2014 - admin

kem-tri-seo-tham-1

100% phụ nữ tìm đến làm đẹp

 Theo liệt kê 100% phụ nữ công sở rất quan hoài tới việc làm đẹp trước khi đi làm nhưng liệu có đủ thời kì cho việc trang điểm.

lông mày hàn quốc và đường viền mí mắt là nhân tố quan yếu quyết định vẻ đẹp trên vẻ mặt. Chúng có vai trò quan yếu trong việc làm nổi nét đẹp từ thời gian này khi điểm trang. Vẽ chân mày tạo điểm nhấn trên mi mắt mất khá nhiều thời kì khá lớn đặc biệt trong khu vực tiêu khiển nghệ thuật.

Diễn viên và các ca sĩ luôn phải đầu tư chăm nom cho   hình ảnh   của mình khi Lộ rõ ra trước Quần chúng và để kiệm ước thời kì. Diễn viên ca sĩ Hàn Quốc đều nhờ đến văn chương phun thêu để có các mẫu chân mày đẹp và đường viền mí mắt đẹp và trông thật tự nhiên. Một cặp chân mày câu nói mềm mại tự nhiên và đường viền míxăm mắt rất khéo sẽ giúp bạn không cần điểm trang mà vẻ mặt vẫn tươi tỉnh nổi và rất xinh hơn.

Quá trình phun xăm chân mày

Phun xăm thẩm mỹ theo công nghệ hàn quốc có 2 loại: làm bằng tay và làm bằng máy , cả 2 loại đều rất đẹp và hoàn toàn tự nhiên. Khoảng 50% số lượng người sử dụng phun thêu để có được đôi chân mày đẹp , mí mắt sâu hay màu môi như mong muốn.

Sau nhiều thử nghiêm lựa chọn phổ quát của phái đẹp là phương pháp phun xăm mắt môi chân mày. Kĩ thuật phun xăm tự nhiên tiền tiến nhất đã được các chuyên gia áp dụng rất thành công , mang lại vẻ đẹp tự nhiên nhất cho chị em phụ nữ.  Chỉ với 30 phút bạn sẽ dễ dàng sở hữu 1 đường cong tự nhiên của chân mày , những đường nét tự nhiên nhất với làn môi căng mọng gợi cảm , đôi mi mắt sâu to hút hồn mọi ánh nhìn. Ở bất kì mọi lúc mọi nơi mà không cần phải trang điểm.

Phun xăm   bằng máy hay bằng tay thì điều quan yếu là chuyên gia phải khéo léo và kĩ càng để tạo nên các kiểu lông mày , làn môi ăn nhập với xu hướng của thời đại và với vẻ đẹp tự nhiên của khuôn mặt.  Kĩ thuật viên phải có cặp mắt nhà nghề thẩm mỹ cao và tay nghề tốt mới có khả năng tạo được sự phù hợp cân đối. Sự tươi trẻ bằng đường nét , màu sắc ăn nhập. Thường làn da ngăm sẽ được sử dụng tông màu nhạt hơn so với làn da sậm màu. Phun xăm bằng tay chỉ có khả năng đẹp toàn hảo được thực hành dưới bàn tay của các bác sĩ giỏi chuyên trị kinh nghiệm cao.

Phun xăm thẩm mỹ giữ được từ 4-5 năm không vĩnh viễn như cách xăm cũ nên dễ tẩy và dễ thay đổi kiểu. Không cần thời kì nghỉ dưỡng vì phun xăm cảm biết cái đẹp không sưng , không đau nên không làm cản ngăn nghề nghiệp và sinh hoạt của chị em phụ nữ.

Xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook