loading...

Hội thảo

Phun xăm mí mắt công nghệ Hàn Quốc thực hiện như thế nào

09:50:12 - 31/12/2014 - admin

Nhưng việc trang điểm hàng ngày như thế này luôn khiến em mất nhiều thời gian , bạn bè khuyên em nên đi xăm mí mắt công nghệ Hàn Quốc. Vậy chuyên gia có thể giúp em trả lời phun xăm mí mắt công nghệ Hàn Quốc được thực hiện như thế nào không ạ? ( Hồng Hạnh – Hà Nội )

>> Chia sẻ cách kẻ mí mắt trên đẹp tự nhiên

CHUYÊN VIÊN TƯ VẤN

Bạn Hồng Hạnh thân mến!

Rất vui vì bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi “Xăm mí mắt công nghệ Hàn Quốc được thực hiện như thế nào?” đến cho chuyên mục tư vấn thẩm mỹ viện Đông Á. Về câu hỏi hỏi của bạn chúng tôi xin được trả lời như sau:

Xăm mí mắt công nghệ Hàn Quốc hiện đang trở thành trào lưu trong giới trẻ. Đây là hình thức trang điểm mắt vĩnh viễn giống như vẽ viền mi mắt giúp đôi mắt trở thành to , tròn và sắc nét hơn phù hợp với những người có đôi mắt nhỏ , nếp mí ám muội hoặc đơn giản là chỉ muốn có 1 đôi mắt đẹp và sắc hơn. Để có 1 đôi mắt đẹp , nếp mí rõ ràng hơn , bạn sẽ được trải qua những bước thực hiện như sau:

Quy trình xăm mí mắt công nghệ Hàn Quốc

Bước 1:   tư vấn , thăm khám

Trước khi thực hiện xăm mí mắt công nghệ Hàn Quốc , bạn sẽ được các chuyên viên thăm khám và tư vấn để lựa chọn màu mực xăm sao cho phù hợp với màu da , màu tóc , nghề nghiệp…

Bước 2:   Rửa mặt bằng nước muối và làm sạch bằng mỡ kháng sinh

Bước này đảm bảo không xảy ra nhiễm trùng hay bất kỳ biến chứng nào xảy ra trong và sau quá trình thực hiện.

Bước 3:   Gây tê vùng mí

Bước gây tê này giúp  bạn không cảm thấy đau đớn hay nào trong quá trình thực hiện

Bước 4:   Tiến hành phun mí mắt đẹp

Bằng bàn tay khéo và con mắt thẩm mỹ tinh tường , các chuyên viên sẽ sử dụng dụng cụ chuyên dùng xăm mí mắt 1 cách nhẹ nhàng và tỉ mỉ tới từng chi tiết. Với những người có cặp mắt quá nhỏ , chuyên viên sẽ vẽ ăn gian Ra khỏi cửa hàng mi mọc với độ lệch chuẩn không quá 1 micromet khiến đôi mắt to và đẹp hơn.

Chỉ với 60 phút , chi phí là 800-1 , 2 triệu , bạn sẽ chóng vánh sở hữu đôi mắt đẹp , to , tròn như ý muốn.

Kết quả xăm mí mắt   dưới công nghệ Hàn Quốc tại TMV  Đông Á

Thẩm mỹ viện Đông Á  là đơn vị hàng đầu tại Việt Nam vận dụng Thành tựu kỹ thuật xăm mí mắt công nghệ Hàn Quốc. Với hàng ngũ y chuyên viên có nhiều năm kinh nghiệm , từng học tập và làm việc tại những nước có nền công nghệ thẩm mỹ phát triển như: Anh , Pháp , Mỹ , Hàn….chắc chắn sẽ đem lại cho bạn Cuối cùng thẩm mỹ tối ưu.

GỢI Ý XEM THÊM:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook