loading...

Hội thảo

Phun xăm môi có kinh khủng như chị em thường nghĩ?

18:48:15 - 16/12/2015 - admin

Khi nhắc tới phun xăm môi chị em thường nghĩ đây là dịch vụ làm đẹp chỉ dành cho phụ nữ trung niên và những đau đớn hay biến chứng khủng khiếp của dịch vụ này. Tuy nhiên với kỹ thuật phun xăm hiện đại ngày nay thì những lầm tưởng không tốt về phun xăm môi đã được loại bỏ. Hãy tìm hiểu dịch vụ này qua bài viết dưới đây nhé.!

>> Xem thêm: Cách trị thâm môi bẩm sinh

1. Bạn biết gì về phun xăm môi?

phun-xam-moi

Phun xăm môi công nghệ Hàn Quốc

Phun xăm môi là kỹ thuật sử dụng đầu kim siêu nhỏ đâm vào lớp biểu bì mỏng trên bề mặt môi rồi thực hiện phun mực có thành phần từ tự nhiên tạo đôi môi có màu tươi tắn. Phun xăm môi có hai loại, một loại phun tay còn một loại phun bằng máy. Hiện nay người ta chuộng kiểu phun bằng máy hơn bởi sẽ giúp môi lên đều màu và độ sâu của từng mũi kim đều nhau.

2. Khi nào thì nên thực hiện phun xăm môi

– Làn môi nhợt nhạt
– Viền môi không rõ nét

– Làn môi thâm đen

3. Ưu điểm của phun xăm môi

phun-xam-moi

Ưu điểm của phun xăm môi

– Phun xăm môi hiệu quả lâu dài

– Phun xăm môi tuyệt đối an toàn: Với loại mực được chiết xuất từ thiên nhiên đảm bảo an toàn cho đôi môi của bạn không bị xưng hay gặp bất kỳ biến chứng nào.

Phun môi khắc phục khuyết điểm môi, giúp tạo viền môi tròn đầy gợi cảm và khắc phục những khiếm khuyết khác trên môi như: môi bị lệch, viền môi không rõ nét…
– Với việc sử dụng chất liệu mực được nhập khẩu từ Mỹ, chiết xuất tự thiên nhiên nên sẽ cho kết quả màu xăm môi đẹp và không bị đổi màu, không tác dụng phụ,…

Với xu thế chuộng dịch vụ phun xăm thẩm mỹ hiện nay nên có rất nhiều cơ sở xăm môi phẫu thuật thẩm mỹ ra đời với những quảng cáo rầm rộ. Để có kết quả phun xăm an toàn và lâu dài bạn nên tham khảo kỹ dịch vụ tại các trung tâm trước khi quyết định thực hiện nhé.

Xem thêm các bài viết cùng chủ đề

Nguồn: http://baosuckhoe.org/

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook