loading...

Hội thảo

Phun xăm môi và những lời khuyên từ chuyên gia

19:16:26 - 18/01/2016 - admin

Với những đôi môi thâm do thời gian và quá trình chăm sóc không đúng cách thì bạn có thể phục hồi lại màu môi bằng những phương pháp tự nhiên. Với những đôi môi bị thâm bẩm sinh, cách tốt nhất để lấy lại màu môi chính là thực hiện phun xăm môi. Tuy nhiên nhiều người vẫn mơ hồ về dịch vụ làm đẹp này. Hãy tham khảo bài viết dưới đây nhé.

>> Xem thêm: Phun thêu chân mày ngang màu gì hợp với tuổi teen.?

1. Ưu điểm của phun xăm môi

phun-xam-moi

Ưu điểm của phun xăm môi

– Phun xăm môi hiệu quả lâu dài
– Xăm môi nghệ thuật là kỹ thuật khá đơn giản và an toàn tuyệt đối, sử dụng mực xăm cao cấp từ Mỹ và chiết xuất từ thiên nhiên, ngoài việc không gây kích ứng, tác dụng phụ, còn mang đến cho bạn màu môi bền và đẹp tự nhiên.

- Phun xăm môi ngoài tác dụng làm cho môi có màu đẹp tự nhiên mọi lúc mọi nơi còn giúp tạo viền môi tròn đầy gợi cảm hoặc khắc phục những khiếm khuyết khác trên môi như: môi bị lệch, viền môi không rõ nét…
– Với việc sử dụng chất liệu mực được nhập khẩu từ Mỹ, chiết xuất tự thiên nhiên nên sẽ không bị đổi màu, không tác dụng phụ,… sẽ mang đến một dịch vụ phun xăm môi an toàn tuyệt đối và hiệu quả thẩm mỹ cao.

2. Chế độ chăm sóc sau phun xăm môi

phun-xam-moi

Chăm sóc sau khi phun xăm môi

Để hiệu quả phun môi được tốt nhất bạn nên tuân thủ đúng các hướng dẫn của chuyên gia dạy phun xăm môi.

– Tránh nước vào môi trong mấy ngày đầu
– Uống thuốc chống sưng nề

– Không ăn thịt gà, trứng, thịt bò, cafe, rau muống, đồ tanh trong 2 tuần đầu sau phun môi
– Nên ăn nhiều dứa để màu môi được lên đẹp nhất.

Để có kết quả phun xăm tốt nhất phụ thuộc khá nhiều vào chất lượng mực xăm và tay nghề của bác sỹ thực hiện. Bạn nên tìm hiểu dịch vụ này tại các cơ sở phun xam moi uy tín để tránh được những rủi ro không đáng có.

Xem thêm bài viết cùng chủ đề

Nguồn: http://baosuckhoe.org

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook