loading...

Hội thảo

Phun xăm thẩm mỹ lông mày khắc phục lông mày thưa

19:15:12 - 09/12/2015 - admin

Với nhiều phương pháp như phun mày, thêu mày, điêu khắc lông mày giúp mọi khách hàng khắc phục nhược điểm lông mày thưa, nhạt màu… và thêm tự tin với cặp mày ngài sắc nét, đẹp hoàn hảo.

Phun thêu lông mày

phun-xam-tham-my

 

Phun lông mày ngang: Là việc phun phủ toàn bộ màu mực phun lên khuôn lông mày đã định hình trước đó. Phương pháp này rất phù hợp với những ai có đôi mày mờ, nhạt màu. Sau quá trình thực hiện, đôi lông mày sẽ trở nên sắc nét, tạo điểm nhấn cho đôi mắt thêm phần quyến rũ.

Hiện nay phun lụa, phun thêu lông mày tán bột… mang lại vẻ hoàn hảo cho cặp mày ngài, được nhiều người rất ưa chuộng.

icon Có thể bạn quan tâm: phun thêu chân mày

Thêu lông mày

xam-long-may

Thêu mày: Không phun xam tham my lên toàn bộ chân mày  kỹ thuật thêu mày mà di kim thêu đi từng đường mảnh, xen lẫn những sợi lông mày tự nhiên. Do đó, phương pháp này mang lại vẻ đẹp tinh tế hơn, uyển chuyển hơn cho căp mày ngài cũng như tạo sức lôi cuốn đặc biệt cho đôi mắt. Phương pháp này rất phù hợp với những người có lông mày ngắn, lông mày mọc không đều.

icon Xem thêm: xam mi mat

Khắc lông mày

Khắc mày: Là kỹ thuật mới trong nghệ thuật tạo hình thẩm mỹ, sử dụng dao khắc để tạo hình từng sợi lông mày một cách tỉ mỉ, giúp tạo nên những sợi sắc mảnh và đều màu xen lẫn những sợi lông mày vốn có. Khắc mày được áp dụng cho trường hợp có lông mày thưa, dáng xấu, không có đuôi… phù hợp với cả nam và nữ. Không chỉ khiến dáng mày trông tự nhiên, phương pháp này còn mang lại hiệu quả lâu dài và hoàn toàn không bị đổi màu.

Nguồn từ: Báo sức khỏe

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook