loading...

Hội thảo

Phương pháp điều trị tàn nhang tận gốc và an toàn cho da

21:21:36 - 18/12/2015 - admin

Lựa chọn một phương pháp hiệu quả và an toàn để trị tàn nhang tận gốc chính là giải pháp mà bạn cần lựa chọn cho mình để dứt điểm tình trạng bệnh lý này trên da.

Tàn nhang  – nỗi ám ảnh của làn da

Tàn nhang là những đốm sắc tố đậm màu trên da. Chúng thường là những nốt nhỏ, nhẵn, xuất hiện nhiều nhất trên vùng da mặt, có thể phân bố rải rác hoặc tụ tâp lại với nhau thành từng mảng tàn nhang lớn.

Cần thực hiện một cách trị tàn nhang tận gốc để lấy lại làn da sáng mịn

Cần thực hiện một cách trị tàn nhang tận gốc để lấy lại làn da sáng mịn

Tàn nhang tuy không có ảnh hưởng gì tới sức khỏe nhưng lại ảnh hưởng lớn tới thẩm mỹ khuôn mặt của phái đẹp. Các vết tàn nhang sẽ càng sậm màu và lan rộng hơn khi da tiếp xúc nhiều với ánh nắng mặt trời, stress hay chế độ ăn uống, sinh hoạt không hợp lý. Khi da xuất hiện các dấu hiệu này, bạn nên tìm cách điều trị tàn nhang tận gốc ngay, nếu để lâu thì sẽ khó điều trị hơn.

Để trị tàn nhang tận gốc an toàn và nhanh chóng thì cần áp dụng các phương pháp có khả năng tác động tới tế bào bên trong da, cắt đứt sự oạt động của hắc tố melanin gây nên tàn nhang. Theo các chuyên gia da liễu phân tích và đánh giá thì cách trị tàn nhang tận gốc an toàn và nhanh chóng nhất là lựa chọn điều trị với công nghệ có bước sóng hợp lý như Yellow Laser – Advanced.

Điều trị tàn nhang tận gốc với Yellow Laser – Advanced

Yellow Laser – Advanced chính là cách trị tàn nhang tận gốc hiện nay khi mang đến cho bạn kết quả điều trị an toàn, nhanh chóng nhất.

Trị tàn nhang tận gốc với công nghệ mới Yellow Laser-Advanced

Trị tàn nhang tận gốc với công nghệ mới Yellow Laser-Advanced

Nhờ sự tác động hiệu quả của năng lượng ánh sáng laser và hoạt động của các bước sóng hợp lý 1064 mn đã giúp cách trị tàn nhang tận gốc này giúp hấp thụ phân hủy sắc tố melanin và đào thải ra ngoài qua hệ bạch huyết. Đồng thời cũng kích thích tái tạo và phát triển tế bào da mới, tăng cường collagen giúp da mịn màng, khỏe mạnh.

Cùng với đó, hệ thống làm mát bề mặt ở cách trị tàn nhang tận gốc này không gây bỏng rát hay đau đớn trong quá trình điều trị, giúp bạn có được quá trình và kết quả điều trị như ý nhất.

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook