loading...

Hội thảo

Phương pháp độn cằm Hàn Quốc sở hữu cằm thon gọn

10:25:53 - 28/07/2015 - admin

Trong trường hợp cằm ngắn và bạnh ra ngoài do xương cằm to theo chiều ngang thì việc áp dụng phương pháp độn cằm Hàn Quốc cụ thể là kĩ thuật gọt cằm là cách tốt nhất để sở hữu chiếc cằm thon gọn hơn.

Nguyên lý thực hiện

Cằm đẹp tự nhiên với phương pháp độn cằm từ Hàn Quốc

Cằm đẹp tự nhiên với phương pháp độn cằm từ Hàn Quốc

 

 

Theo đó, các bác sĩ sẽ tiến hành đo vẽ, đánh dấu vị trí cằm mới, tạo một một đường mổ ở trong niêm mạc môi, sau đó tiến hành cắt gọt xương cằm, xương hàm, điều chỉnh và cố định lại dáng cằm bằng chỉ khâu thẩm mỹ, kéo dài chiều dài của chiếc cằm, từ đó làm tăng thẩm mỹ của gương mặt.

icon Xem chi tiết: gọt cằm v line

Yêu cầu

Cần phải khẳng định rằng độn cằm hàn quốc là phương pháp không những đòi hỏi kỹ thuật cao mà còn người thực hiện cũng cần là bác sĩ uy tín, có trình độ chuyên môn cao và giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực phẫu thuật. Ngoài ra, cơ sở vật chất hạ tầng của địa chỉ làm đẹp phải đáp ứng đầy đủ các tiêu chí theo đúng quy chuẩn của Bộ Y tế ban hành. Do đó, bạn nên lựa chọn địa chỉ thẩm mỹ uy tín để thực hiện gọt cằm.

Quy trình thực hiện

Quy trình độn cằm Hàn Quốc đúng quy định

Quy trình độn cằm Hàn Quốc đúng quy định

 

+ Bước 1: Bác sĩ thăm khám, tư vấn

+ Bước 2: Khám sức khỏe tổng quát, chụp X quang cơ bản.

+ Bước 3: Vô cảm vùng điều trị

+ Bước 4: Tiến hành phẫu thuật gọt cằm.

icon Xem thêm: phẫu thuật gọt cằm gia bao nhieu

 Toàn bộ quy trình phẫu thuật gọt cằm diễn ra trong khoảng 1-1h30 phút với các thao tác nhẹ nhàng và chính xác tuyệt đối, đảm bảo an toàn tốt nhất cho khách hàng.

Nguồn từ: Báo sức khỏe

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook