loading...

Hội thảo

Phương pháp hút mỡ mắt hiệu quả an toàn

09:33:04 - 27/02/2014 - admin

Tìm hiểu phương pháp hút mỡ mắt hiệu quả an toàn để sớm sở hữu đôi mắt to tròn, long lanh tự nhiên.

>> Cách tạo mắt 2 mí đẹp hoàn hảo

>> Bấm mí Hàn Quốc ở đâu đẹp?

Giải pháp hút mỡ mắt hiệu quả an toàn

Đôi mắt to tròn long lanh, không bọng mỡ là ước mơ của phái đẹp

Mắt bị bọng mỡ thường thiếu biểu cảm hơn do vậy đôi mắt nhìn thiếu sức sống và già nua hơn khiến chị em kém tươi tắn, trẻ trung. Vì vậy, tìm ra cách hút mỡ mắt hiệu quả an toàn là mong muốn của nhiều người.

Có nhiều nguyên nhân dẫn tới hiện tượng thừa mỡ mắt, có thể kể ra những nhân tố cơ bản sau:

Tình trạng Stress: kéo dài làm các lớp mỡ dưới da quanh mắt bị tích tụ nhiều hơn, gây ra hiện tượng thừa mỡ mí mắt.

Đặc điểm di truyền: các nhà khoa học đã chứng minh được rằng, yếu tố di truyền ảnh hưởng lớn tới thẩm mỹ mắt của mỗi người.

 

Giải pháp hút mỡ mắt hiệu quả an toàn 1

Căng thẳng, stress là “sát thủ” của nhan sắc

Sử dụng các chất kích thích

Xem ti vi, làm việc trên máy tính nhiều giờ/ngày.

Theo các chuyên gia thẩm mỹ viện Đông Á cho biết ” lấy mỡ mí mắt là kỹ thuật lấy lớp da thừa, mỡ thừa, làm căng vùng mí mắt. Tùy vào từng trường hợp khác nhau, các bác sĩ sẽ tiến hành điều chỉnh mí mắt hài hòa, cân xứng với khuôn mặt và khâu chỉ thẩm mỹ, tạo mắt đẹp tự nhiên không bọng mỡ, trẻ trung và linh hoạt“.

Giải pháp hút mỡ mắt hiệu quả an toàn 2

Bác sĩ thẩm mỹ viện Đông Á tiến hành phẫu thuật cắt mỡ mí mắt cho khách hàng

Quy trình cắt mỡ mắt diễn ra trong khoảng 15-30 phút với 4 bước cơ bản: trước tiên, bác sĩ sẽ thăm khám và trực tiếp tư vấn, tiến hành đo vẽ và phác thảo thẩm mỹ mắt mới bằng công nghệ hiện đại. Mặc dù đây là một tiểu phẫu nhỏ nhưng yêu cầu cao về kĩ thuật, các thao tác phải diễn ra hoàn toàn chính xác đồng thời phòng phẫu thuật phải đảm bảo vệ sinh và đầy đủ trang thiết bị y tế, dụng cụ chuyên dụng hiện đại. Vì vậy, bạn cần lựa chọn địa chỉ thẩm mỹ uy tín để tránh gặp phải những rủi ro đáng tiếc.

Hiện nay, kĩ thuật hút mỡ mắt được ứng dụng thành công tại thẩm mỹ viện Đông Á, đội ngũ bác sĩ có tay nghề cao trực tiếp thực hiện mang lại hiệu quả lấy mỡ mí mắt tốt nhất, giúp chị em sở hữu đôi mắt đẹp tự nhiên, long lanh và không có bọng mỡ thừa, nhận được sự quan tâm tin tưởng của hàng nghìn phụ nữ trong và ngoài nước.

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook