loading...

Hội thảo

Phương pháp nâng mũi làm đẹp hoàn thiện nhất

05:33:01 - 18/12/2015 - admin

Đã qua rồi cái thời mọi người e dè chuyện nâng mũi. Phụ nữ và cả đàn ông Việt hiện nay coi việc nâng mũi, gọt sống mũi hay thu nhỏ cánh mũi… đơn giản như mua một đôi giày hay sắm thêm một bộ quần áo…

Đánh giá chiếc mũi

Nhà bác học Pascal từng có một nhận xét rất nổi tiếng “Nếu cái mũi của nữ hoàng Cleopatra ngắn hơn một chút, lịch sử thế giới đã thay đổi”. Nhan sắc của Cleopatra đã làm đảo lộn lịch sử của cả một dân tộc, và trục thế giới có thể đã xoay theo độ dài chiếc mũi của bà.

nang-mui-s-line

Thế mới biết, vai trò của chiếc mũi trong tổng thể nhan sắc của mỗi người phụ nữ quan trọng như thế nào. Nằm ở vị trí trung tâm của khuôn mặt nên dù quan sát từ góc độ nào, hình dạng của chiếc mũi đều ảnh hưởng sâu sắc đến khía cạnh thẩm mỹ cũng như sự hài hòa của cả khuôn mặt đó.

icon Có thể bạn quan tâm: nâng mũi bao nhiêu tiền

Nâng mũi tôn vinh vẻ đẹp phụ nữ

Mỗi biện pháp nang mui tet hiện nay đều có những ưu nhược điểm khác nhau tùy theo loại đệm sử dụng.

nang-mui

Phương pháp hoàn thiện nhất hiện nay là nang mui s line kết hợp sử dụng vật liệu tương hợp sinh học và vật liệu tự thân để tránh nguy cơ mỏng thành mũi, gây thủng mũi, đồng thời tạo dáng cho mũi tự nhiên hơn: sống mũi thẳng, đầy, không bị cứng và “đơ”, đầu mũi mềm mại cân đối với cánh và sống trông tự nhiên và thật hơn.

icon Xem thêm: phẫu thuật mũi to

Do độ phức tạp cao hơn, mất nhiều thời gian hơn các công nghệ phẫu thuật khác nên giá thành cho dịch vụ này cũng cao hơn các loại hình phẫu thuật mũi khác.

Nguồn từ: Báo sức khỏe

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook