loading...

Hội thảo

Phương pháp nâng mũi s line hiên đại giải quyết mũi tẹt, thô

18:17:22 - 06/01/2016 - admin

Các phương pháp thẩm mỹ hiện đại giúp bạn giải quyết tình trạng mũi thấp tẹt, to, thô, không cân đối. Trong đó, nâng mũi S line theo tiêu chuẩn 3S được đánh giá cao về hiệu quả, mũi đẹp mềm mại, an toàn, không biến chứng và duy trì kết quả lâu dài.

Nâng mũi s line

nang-mui-s-line

Phương pháp này là sự tích hợp của nhiều kỹ thuật với việc kết hợp sụn tự thân và sụn nhân tạo, tạo dáng mũi đẹp mềm mại, an toàn, không biến chứng và duy trì kết quả lâu dài. Nâng mũi S line cũng hạn chế biến chứng của các phương pháp cũ.

icon Có thể bạn quan tâm: nâng mũi s line giá bao nhiêu

Ưu điểm phương pháp nâng mũi s line

sua-mui-s-line

Nâng mũi s line không chỉ nâng cao sống mũi, mà còn làm thon gọn cánh mũi

Đầu mũi được ghép sụn tự thân được lấy từ mô sụn non của cơ thể nên rất dễ uốn nắn, hòa nhập dễ dàng vào mũi nên không bị xô lệch khi va chạm. Sống mũi được nâng cao bằng sụn nhân tạo mềm mại, nhìn tự nhiên thanh thoát. Kỹ thuật kiểm soát cấu trúc xương mũi thu hẹp mũi rộng, làm thẳng mũi lệch.

Đội ngũ y bác sĩ nhiều năm kinh nghiệm sẽ sẽ tạo cấu trúc dáng mũi chặt chẽ, đảm bảo chính xác từng milimet với tỷ lệ cân xứng sao cho chiếc mùi hài hòa với gương mặt.

icon Xem thêm: nâng mũi ở đâu đẹp

Phương pháp cải thiện dáng mũi thấp, mũi hư do độn bằng silicon, loại bỏ các khiếm khuyết ở mũi sau chấn thương, mũi đã qua phẫu thuật nhưng bị hỏng (sống mũi bị lệch, lộ sống mũi hoặc mũi bị bóng đỏ).

Nguồn từ: Báo sức khỏe

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook