Hội thảo

Phương pháp ngăn rụng tóc hiệu quả từ các loại thực phẩm

11:43:08 - 21/01/2015 - admin

Rụng tóc nhiều khiến bạn lo lắng về tình trạng sức khoẻ của mái tóc cũng như cơ thể. Với phương pháp ngăn rụng tóc hiệu quả từ các loại thực phẩm không chỉ giúp chị em ngăn ngừa bệnh rụng tóc mà còn giúp chị em có được cơ thể khoẻ mạnh.

1. Phương pháp ngăn rụng tóc với sườn bò

Phương pháp ngăn rụng tóc hiệu quả từ các loại thực phẩm

Phương pháp ngăn rụng tóc hiệu quả bằng sườn bò

 

 Thiếu chất sắt và protein là một nguyên nhân tóc rụng nhiều. Sườn bò giúp bổ sung thêm một một lượng lớn protein, sắt và kẽm, nhờ vậy giúp tăng cường liên kết ở tuyến thượng bì da đầu, làm vững chân tóc và giúp tăng cường độ chắc khỏe cho mái tóc. Vitamin A có trong thịt bò còn giúp bạn đánh bay da đầu, ngăn ngừa da đầu bị ngứa và ngăn tóc rụng hiệu quả.

2. Phương pháp ngăn rụng tóc bằng thịt gia cầm

Vitamin B có trong thịt gia cầm sẽ giúp làm cho tóc bóng mượt, tràn sức sống và bổ sung hàm lượng protein phong phú giúp tóc chắc khỏe.

3. Bổ sung thêm các loại sò, hàu giúp ngăn rụng tóc

Phương pháp ngăn rụng tóc hiệu quả từ các loại thực phẩm

Phương pháp ngăn rụng tóc hiệu quả bằng ăn nhiều hàu

 

 Hàu có chứa hàm lượng protein rất lớn, đây là một thành phần quan trọng trong cấu trúc tóc. Bên cạnh đó, các loại sò và hàu còn chứa hàm lượng kẽm phong phú, giúp hỗ trợ tế bào tái sinh, làm cân bằng hoocmon, các chất này rất có lợi cho sự phát triển của tóc, nhờ vậy giúp điều trị rụng tóc hiệu quả.

4. Nho khô giúp ngăn ngừa rụng tóc

 Nho khô có chứa một hàm lượng lớn chất sắt, rất có lợi cho sắc tố huyết sinh sản. Các chất có trong nho khô giúp thúc đẩy huyết dịch để đưa các dưỡng chất vào các bộ phận và cơ quan bên trong cơ thể, nhờ vậy mà thúc đẩy sự sinh trưởng của tóc.
Trên đây là 4 phương pháp ngăn rụng tóc hiệu quả từ các loại thực phẩm thiên nhiên rất tốt cho mái tóc của bạn, bổ sung thêm các thực phẩm này vào bữa ăn hàng ngày của bạn để giúp cơ thể khoẻ mạnh và mái tóc chắc khoẻ.

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook