Hội thảo

Phương pháp sửa mũi bị lệch sau phẫu thuật hiệu quả

00:05:53 - 07/11/2015 - admin

Với mong muốn sở hữu chiếc mũi đẹp hơn mà nhiều chị em đã lựa chọn thực hiện phương pháp nâng mũi. Tuy nhiên, đôi khi chiếc mũi sau khi nâng mũi sẽ không hoàn toàn được như mong muốn mà có thẻ bị biến chứng như là bị lệch. Vậy phải thực hiện sửa mũi bị lệch sau phẫu thuật như thế nào?

Phương pháp sửa mũi bị lệch sau phẫu thuật hiệu quả

Các bạn gái đều muốn có chiếc mũi đẹp

Có thể do một vài nguyên nhân nào đó cả khách quan lẫn chủ quan mà chiếc mũi sau khi nâng bị lệch. Lúc này, tình trạng mũi sẽ còn nghiêm trọng hơn khuyết điểm của mũi trước khi nâng mũi nữa. Vì thế nhiều chị em rất lo lắng để có thể sửa mũi bị lệch hiệu quả. Vậy, nếu không may mắc phải trường hợp này, các chị em cần chú ý điều gì?

Biểu hiện cần sửa mũi bị lệch

  • Sống mũi bị nâng quá cao tạo thành điểm gồ so với trán khiến 2 mắt chũng sâu
  • Sống mũi sau khi nâng quá nhỏ không cân xứng với toàn bộ khuôn mặt khiến cho mũi không đạt được độ cong lượn tự nhiên khiến mũi thẳng đơ, không tự nhiên.
  • Da tại sống mũi và chóp đầu mũi luôn luôn bị ửng đỏ và căng bóng, kể cả với thời tiết bình thường. Da quá mỏng khiến phần sụn bị lộ rõ ra ngoài.
  • Lỗ mũi không đối xứng một cách rõ rệt do phần đầu mũi bị lệch nghiêng hẳn sang một bên

 Phương pháp sửa mũi bị lệch sau phẫu thuật hiệu quả

Từng dáng mũi lệch khác nhau có cách khắc phục khác nhau

Cách khắc phục và sửa mũi bị lệch

  • Trường hợp mũi bóng đỏ sau khi nâng:các bác sĩ sẽ tiến hành kiểm tra chất liệu mũi và điều chỉnh kích thước cho phù hợp, bọc đầu sụn bằng sụn tự thân khắc phục tình trạng bóng đỏ đầu mũi kết hợp chỉnh hình mũi, tạo mũi đẹp tự nhiên.
  • Trường hợp bị lộ sống mũi hoặc sống mũi bị lệch, không cân đối thì sẽ tháo bỏ sụn nâng mũi cũ, đo vẽ, đặt lại chất liệu nâng mũi sao cho cân đối, hài hòa với tổng thể gương mặt.
  • Trường hợp khách hàng bị đau vùng sống mũi: kiểm tra chất liệu nâng mũi trước đó, đổi lại chất liệu an toàn (sụn tự thân và sụn sinh học định hình) đồng thời chỉnh lại dáng mũi, tạo mũi cao và đẹp hơn.
  • Trường hợp đỏ thân mũi: thay lại sóng mũi bằng chất liệu sụn mới (sụn 5S kết hợp với sụn tự thân)
  • Trường hợp mũi bị vẹo sau khi nâng: lấy sóng mũi cũ ra và làm lại sóng mũi mới
  • Trường hợp mũi bị nghiêng hoặc lỗ mũi không cân xứng: tiến hành điều chỉnh đầu và trụ mũi
Phương pháp sửa mũi bị lệch sau phẫu thuật hiệu quả

Sửa mũi bị lệch tại TMV cho hiệu quả an toàn

Điều kiện tiên quyết nhất để đảm bảo kết quả mũi đẹp sau khi sửa mũi bị lệch là việc thẩm mỹ viện uy tín, chất lượng để đảm bảo nâng mũi an toàn. Bạn có thể tham khảo Thẩm mỹ viện Đông Á khi muốn đi sửa mũi để có hiệu quả an toàn hơn với cơ sở vật chất hiện đại và tay nghề chuyên nghiệp của các bác sĩ.

Chúc bạn sớm có chiếc mũi đẹp như ý!

Nguồn: dia chi nang mui dep

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook