loading...

Hội thảo

Phương pháp tắm trắng da cho da mịn màng từ sữa non

07:54:37 - 21/09/2015 - admin

Áp dụng kỹ thuật tắm trắng bằng sữa non và bùn khoáng là phương pháp mang đến cho bạn làn da trắng hồng, đẹp không tỳ vết. Vitamin và dưỡng chất từ sữa non và bùn khoáng thẩm thấu và dưỡng da từ sâu bên trong.

Công dụng tắm trắng da toàn thân

tam-trang-da-toan-than

Tắm trắng da hiệu quả, tắm trắng ở đâu?

Làn da của bạn sẽ trắng dần lên và hồng hào tự nhiên, khác biệt hoàn toàn so với các phương pháp tắm trắng bằng chất lột tẩy được quảng cáo có tác dụng làm trắng da “siêu tốc” hiện nay, gây hậu quả là làn da bị tổn thương, nhạy cảm. Dưỡng chất của sữa non và bùn khoáng giúp nuôi dưỡng làn da khỏe mạnh từ sâu bên trong, cho da sáng mịn từ từ, không bắt nắng.

  1. Người có làn da sạm đen, bắt nắng
  2. Người đã áp dụng nhiều biện pháp tắm trắng nhưng không thành công
  3. Chỉ định điều trị đối với cả nam và nữ

icon Xem chi tiết: cách tắm trắng da toàn thân

Đánh giá khách hàng

tam-trang-co-hai-cho-da-khong

Kỹ thuật tắm trắng da, giá tắm trắng là bao nhiêu?

Bạn thu thủy ở Hà Nội:

Sau khi tắm trắng toàn thân bằng sữa non và bùn khoáng tại Thẩm mỹ viện Đông Á, mình đã cảm nhận được da mình trắng hồng hơn sau mỗi lần tắm trắng. Kết thúc liệu trình, mình thật sự rất mãn nguyện với làn da mới này. Mọi người đều bất ngờ trước khi thay đổi của mình. Cảm ơn các bác sĩ tại Thẩm mỹ viện Đông Á.

icon Xem thêm: cách làm trắng da cho nam

Tắm trắng có an toàn không

Tắm trắng bằng sữa non và bùn khoáng là phương pháp được các chuyên gia đánh giá cao về tính an toàn. Sữa non và bùn khoáng 100% tự nhiên không chứa chất hóa học, không lột tẩy, bong tróc da, da không bị loang lổ hay trắng bệch, giúp làn da sáng mịn từ sâu bên trong, thân thiện với mọi loại da và tuyệt đối an toàn với sức khỏe.

Nguồn từ: Báo sức khỏe

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook