loading...

Hội thảo

Phương pháp xoá hình xăm không để lại sẹo – đảm bảo chất lượng

04:51:38 - 23/02/2016 - admin

Chào các bác sỹ. Em tìm hiểu trên mạng thì có nhiều phương pháp xoá xăm không an toàn, để lại sẹo rất xấu xí. Cho em hỏi có phương pháp xoá hình xăm không để lại sẹo không ạ?

Trả lời:

Xin chào bạn! Rất vui vì bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi đến chuyên mục Tư vấn của chúng tôi. Về câu hỏi phương pháp xoá hình xăm không để lại sẹo của bạn, chúng tôi xin được giải đáp như sau:

Theo như bạn đã tìm hiểu, có nhiều phương pháp xoá xăm không an toàn được truyền tai nhau trên thị trường, chúng không chỉ không sạch xăm mà còn để lại sẹo lồi, sẹo lõm rất xấu xí trên da.

>> Tham khảo thêm: Chi phí xóa xăm bằng công nghệ Ruby Laser là bao nhiêu?

Nhiều phương pháp để lại sẹo sau khi xoá xăm

Nhiều phương pháp để lại sẹo sau khi xoá xăm

Chúng tôi xin tư vấn đến bạn một công nghệ xoá hình xăm an toàn cho da và không để lại sẹo: Ruby Laser hiện đang được ứng dụng tại Thẩm mỹ viện Đông Á.

Ruby Laser là công nghệ xoá hình xăm không để lại sẹo

Ruby Laser dùng bước sóng cực ngắn tác dụng trực tiếp, hiệu quả tại vùng da xăm, không gây ảnh hưởng đến các vùng da xung quanh. Trong quá trình, bạn sẽ không cảm thấy đau đớn vì được gây tê; sau khi thuốc gây tê hết tác dụng, bạn chỉ cảm thấy tê tê như kiến bò.

Hiệu quả trước và sau khi xoá xăm

Hiệu quả trước và sau khi xoá xăm

>> Xem thêm: Xóa xăm có đau không? Chuyên mục hỏi đáp chuyên gia

Với các phương pháp xoá hình xăm khác, da của bạn có thể bị tổn thương, bong tróc gây đau đớn thì với Ruby Laser, quá trình xoá xăm vô cùng an toàn, hoàn toàn không gây ra bất cứ tổn thương nào, và đặc biệt không hề để lại sẹo.

Chứng nhận về độ an toàn của Ruby Laser

Ruby Laser được các chuyên gia hàng đầu trong ngành thẩm mỹ đánh giá là công nghệ xoá xăm bằng Laser tối ưu và vượt trội nhất. Ruby Laser được nghiên cứu thành công tại Hoa  Kỳ, đã được FDA và tiêu chuẩn châu Âu chứng nhận về độ an toàn.

Công nghệ xoá xăm Hoa Kỳ hiện đại hiệu quả cao

Công nghệ xoá xăm Hoa Kỳ hiện đại hiệu quả cao

>> Có thể bạn quan tâm: Cách xóa hình xăm tại nhà nhanh, dễ làm, 100% tự nhiên

Ruby Laser được thực hiện tại Thẩm mỹ viện Đông Á, nơi có máy móc thiết bị hiện đại và đội ngũ chuyên viên bác sỹ Việt Nam và Quốc tế giàu kinh nghiệm. Trong quá trình xoá xăm, các bác sỹ thực hiện cẩn trọng và tỉ mỉ, do đó an toàn tuyệt đối cho da.

Trên đây là lời tư vấn của chúng tôi về phương pháp xoá hình xăm không để lại sẹo. Mong rằng lời giải đáp này của chúng tôi đã làm bạn hài lòng.

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook