loading...

Hội thảo

Quá trình độn cằm không phẫu thuật như thế nào?

00:47:36 - 18/11/2016 - admin

Nhiều người muốn sở hữu một chiếc cằm đẹp, nhưng lại ngại đụng chạm dao kéo, cho nên lựa chọn độn cằm không phẫu thuật. Vậy quá trình độn cằm không phẫu thuật như thế nào?

Chọn cách độn cằm không phẫu thuật nào?

Giống như phương pháp gọt cằm thông thường, thẩm mỹ độn cằm không phẫu thuật cũng có nhiều phương pháp, nhiều địa điểm thực hiện khác nhau. Mỗi Thẩm mỹ viện cung cấp dịch vụ độn cằm không phẫu thuật lại có những ưu điểm khác nhau.

Nên chọn cách độn cằm không phẫu thuật nào?

tham-my-don-cam-khong-phau-thuat

Chọn cách độn cằm không phẫu thuật nào?

Cách độn cằm không phẫu thuật Radies được nhiều người ưa chuộng hơn cả bởi nó đảm bảo được các tiêu chí: cằm đẹp tự nhiên, không để lại dấu vết, tuyệt đối an toàn với sức khỏe, hiệu quả tức thì sau 5 phút.

Hiện nay, phương pháp độn cằm Radies đang được ứng dụng tại Thẩm mỹ viện Đông Á và có những phản hồi vô cùng tích cực từ phía khách hàng.

Quá trình độn cằm không phẫu thuật như thế nào?

don-cam-khong-phau-thuat

Radies là mô sinh học được nghiên cứu và phát minh tại Mỹ. Radies có độ đậm đặc và đàn hồi cao hơn rất nhiều so với các chất làm đầy da khác. Độn cằm không phẫu thuật bằng mô sinh học Radies được đội ngũ y bác sĩ chuyên khoa thẩm mỹ cằm trực tiếp thực hiện với quy trình đạt chuẩn theo quy định của Bộ Y tế, đảm bảo độ chính xác, tỉ mỉ và an toàn tuyệt đối với sức khỏe.

quy-trinh-don-cam-khong-phau-thuat

Quy trình độn cằm tại Thẩm mỹ viện Đông Á

Radies chứa tới 30% CaHA trong dung dịch dạng gel. Đây là thành phần được tìm thấy trong răng và xương của con người, nên có độ thân thiện, an toàn và tương thích cao.  Ngay sau khi được tiêm vào vùng cằm, Radies sẽ nhanh chóng thích ứng và lấp đầy lỗ hổng trong cấu trúc cằm, kéo dài cằm ngắn, làm đầy cằm lẹm, giúp khuôn cằm trở nên thon gọn, đẹp hoàn hảo, mềm mại và tự nhiên như thật. Quá trình tiêm Radies chỉ diễn da khoảng 5 phút cho hiệu quả tức thì và tuyệt đối an toàn với sức khỏe.

Xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook